Giá Bitcoin hôm nay 25/3: Bitcoin tăng nhẹ phiên cuối tuần

06:29 25/03/2018

Giá Bitcoin hôm nay 25/3 bật tăng nhẹ sau nhiều phiên lao dốc trước thông tin Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế (OECD) đã kêu gọi thỏa thuận về đánh thuế các công nghệ mới nổi như bitcoin.

Giá Bitcoin hôm nay
Giá bitcoin bật tăng nhẹ, Ảnh minh họa

Giá Bitcoin hôm nay 25/3 theo cập nhật mới nhất từ Coindesk được giao dịch ở mức 8511,51 USD.

Giá Bitcoin cao nhất trong ngày đạt ở ngưỡng 900,44 USD và thấp nhất ở khoảng 8685,63 USD.

Theo con số từ Coindesk, Giá Bitcoin hôm nay tăng 0,34 % tổng giá trị so với phiên giao dịch trước.

Bitcoin Cash, Bitcoin Gold, 2 phiên bản phân tách của Bitcoin tăng giá lần lượt từ 2,01% và 2,32% giữ vị trí thứ 4 và 24 trong bảng xếp hạng theo vốn hóa thị trường .

Thị trường tiền số tăng nhẹ sau nhiều phiên lao dốc trước thông tin Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế (OECD) đã kêu gọi thỏa thuận về đánh thuế các công nghệ mới nổi như bitcoin.

Mỹ cũng đang có những động thái mạnh tay với Bitcoin. Sở Thuế vụ Mỹ (IRS) đã yêu cầu Tòa án liên bang phải buộc Coinbase giao nộp hồ sơ của khách hàng trong khoảng thời gian từ 2013 đến 2015 vì nghi ngờ gian lận thuế.

Coinbase đã nỗ lực để kháng cáo nhưng đã chấp nhận thất bại. Ngoài ra sự kiện các chuyên gia Đức phát hiện ra nội dung bất hợp pháp bên trong khối blockchain của Bitcoin đã gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến đồng tiền này.

Bên trong Bitcoin đang lưu trữ và liên kết với những hình ảnh lạm dụng trẻ em, điều đặc biệt nhạy cảm và bị "cấm tiệt", đặc biệt là tại quốc gia phương Tây.

Bitcoin hiện nay đang vướng vào khá nhiều lùm xùm liên quan đến độ an toàn và tính pháp lý, điều này gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự sụt giảm của đồng tiền.

Theo ông John Spallanzani, nhà quản lý danh mục đầu tư của Miller Value Partners, trong bối cảnh lo sợ cuộc gặp mặt của G20 sẽ càng tạo ra áp lực cho tiền ảo.

Các nhà giao dịch giờ đây có thể thở phào nhẹ nhõm vì bộ trưởng các quốc gia có nền kinh tế lớn nhất không kêu gọi một sự kiểm soát chặt chẽ hơn.

Tuy nhiên, Bitcoin vẫn phải đang đối mặt với rất nhiều vấn đề. Trong đó, các sàn giao dịch tiền ảo đang là "con mồi" béo bở cho nạn tin tặc tấn công, nhằm ăn cắp đồng tiền kỹ thuật số.

 

Giá Bitcoin hôm nay 21/3: Giới đầu tư bất an khi Bitcoin lên xuống giá thất thường

Giá Bitcoin hôm nay 21/3 bắt đầu giảm nhẹ sau khi có một phiên giao dịch thăng hoa. Hiện tại thị trường tiền số đang rơi vào tình thế khủng hoảng khi giá Bitcoin lên xuống thất thường.

 

Giá Bitcoin hôm nay 20/3: Bitcoin hồi phục trước tín hiệu tích cực từ G20

Giá Bitcoin hôm nay 20/3 bắt đầu bật tăng trở lại sau khi bất ngờ chạm đáy 7000 USD vào hôm qua, hiện giá Bitcoin được niêm yết ở mức 8540,07 USD.

 

Giá Bitcoin hôm nay 19/3: Giới đầu tư suy sụp khi Bitcoin chạm đáy 7000 USD

Giá Bitcoin hôm nay 19/3 lao dốc kinh hoàng, liên tục sụt giảm về mốc 7000 USD. Giới đầu tư hiện vô cùng suy sụp trước nhiều thông tin bất lợi đối với thị trường tiền số.

 Tin khác