Gia cảnh khó khăn của nữ CĐV Nam Định tử vong vì tai nạn giao thông trên đường về cổ vũ đội bóng quê hương

Theo Đình Huy / Sức Khỏe Cộng Đồng 10:19 18/08/2019

Theo lời kể của người thân, bạn bè, hoàn cảnh gia đình nữ CĐV Nam Định tử vong vì tai nạn giao thông hết sức khó khăn.

Nữ CĐV Nam Định thiệt mạng
Nữ CĐV Nam Định không may qua đời vì tai nạn giao thông khi đang trên đường về Thiên Trường cổ vũ đội bóng quê hương.

Chiều 17/8, CLB Nam Định có màn tiếp đón Quảng Nam ở vòng 21 V.League 2019. Trong ngày sân Thiên Trường gặp sự cố mất điện cả 4 dàn đèn, đội bóng thành Nam đã nhận thất bại tiếc nuối 2-3 trước đội bóng xứ Quảng.

Ngày buồn của bóng đá Nam Định chưa dừng lại, chỉ ít phút sau trận thua, tất cả mọi người tiếp tục nhận một tin dữ khi một nữ cổ động viên trên đường từ Hà Nam về Thiên Trường cổ vũ cho đội bóng quê hương không may gặp tai nạn qua đời.

Cô gái đó tên Nguyễn Khánh Ly (SN 1996), là một fan trung thành của CLB Nam Định. Hiện tại, gia đình đang hoàn tất thủ tục mai táng tại thôn Đông Phấn, xã Mỹ Thành, huyện Mỹ Lộc, tỉnh Nam Định.

gia-canh-kho-khan-cua-nu-cdv-nam-dinh-tu-vong-vi-tai-nan-giao-thong-tren-duong-ve-co-vu-doi-bong-que-huong
Bạn bè, hàng xóm...đến chia buồn với gia đình nạn nhân từ sáng sớm.

Từ khi nghe tin dữ, rất đông người thân, bạn bè đã đã đến để chia buồn, động viên gia đình nạn nhân. Nói về tai nạn bất ngờ của Khánh Ly, anh P. (người bạn của nạn nhân) cho biết: ''Hôm qua, khi đang xem trận đấu giữa Nam Định và Quảng Nam, tôi nghe tin Ly gặp sự cố trên đường nên cứ nghĩ là tai nạn bình thường. Nhưng khi hết trận đấu, nhận được tin Ly mất tôi sốc lắm".

Theo anh P., nạn nhân là người hiền lành, hòa đồng và học rất giỏi. ''Ly vừa kết thúc khóa học tại trường Đại học Mỏ địa chất và đạt bằng giỏi. Đặc biệt, cô ấy rất đam mê bóng đá và yêu thích đội bóng quê hương. Có lẽ cũng chính vì vậy mà gia đình không ngăn cấm chuyện đi xem hay đi cổ vũ cho đội bóng".

Ông Bùi Tiến Dũng, Chủ tịch Hội CĐV bóng đá Nam Định cho biết, Khánh Ly là thành viên của fans bóng đá Nam Định đã nhiều năm nay. 

Khánh Ly là một thành viên hoạt động rất tích cực, những hoạt động mà Hội CĐV Nam Định kêu gọi Ly luôn là người hưởng ứng đầu tiên và sau mỗi trận đấu cô luôn là người về cuối cùng, đó là lúc khán đài đã sạch rác.

gia-canh-kho-khan-cua-nu-cdv-nam-dinh-tu-vong-vi-tai-nan-giao-thong-tren-duong-ve-co-vu-doi-bong-que-huong
Hoàn cảnh gia đình nạn nhân rất khó khăn.

"Khi nghe tin Ly qua đời tôi rất sốc. Tôi rất tiếc khi mất đi một thành viên như thế, một con người hiếm gặp", ông Dũng xúc động.

Ông Dũng cũng cho biết thêm, từ tối qua, ông cùng rất nhiều thành viên trong Hội CĐV đã đến gia đình nạn nhân để giúp đỡ công việc mai táng. Chia sẻ về hoàn cảnh gia đình nạn nhân, ông thông tin: ''Khi về đến nhà Ly, tôi và rất nhiều người đã không cầm được nước mắt. Trước khi mất, Ly sống cùng bố mẹ, em trai (vừa đi bộ đội về) và ông bà nội đã hơn 90 tuổi. Nhìn hoàn cảnh này tôi thương lắm".

"Qua lời cán bộ địa phương, tôi nhận được thông tin gia đình Ly thuộc diện khó khăn trong xã, bố mẹ đều làm nông, nay đã cao tuổi. Thực sự Ly mất đi là một nỗi đau quá lớn đối với gia đình", ông Dũng nghẹn ngào.

Được biết, phía hội cổ động viên bóng đá Nam Định cũng đang kêu gọi các thành viên thể hiện sự tương trợ với gia đình nữ cổ động viên.

 

CLB Nam Định gửi lời chia buồn tới fan nữ thiệt mạng vì tai nạn giao thông

CLB Nam Định đã gửi lời chia buồn sâu sắc tới fan nữ không may thiệt mạng trên đường về Thiên Trường cổ vũ đội bóng quê hương.

 

Nữ CĐV Nam Định thiệt mạng vì tai nạn giao thông trên đường về cổ vũ đội bóng quê hương

Một ngày buồn của bóng đá Nam Định không chỉ vì thất bại 2-3 trước Quảng Nam. Một fan nữ của đội bóng thành Nam đã thiệt mạng vì tai nạn giao thông.Tin khác