Giá đất quận Hai Bà Trưng: Khu vực Nguyễn Du có giá cao nhất

06:09 10/05/2018

Giá đất quận Hai Bà Trưng tính theo mặt bằng chung của thủ đô Hà Nội được niêm yết ở mức khá cao, chỉ sau quận Hoàn Kiếm.

giá đất quận Hai Bà Trưng
Giá đất quận Hai Bà Trưng theo bảng niêm yết của UBNB TP Hà Nội ở mức khá cao, chỉ sau quận Hoàn Kiếm.

Giá đất quận Hai Bà Trưng theo bảng niêm yết của UBNB TP Hà Nội ở mức khá cao. Khu vực có giá đất cao nhất quận này là đường Nguyễn Du, đoạn từ Quang Trung đến Trần Bình Trọng và Phố Huế đoạn từ Nguyễn Du đến Nguyễn Công Trứ.

Cụ thể, giá đất ở ở vị trí 1 của những đoạn đường này là 92 triệu đồng/m2, vị trí 2 là 44,1 triệu đồng/m2, vị trí 3 là 34,9 triệu đồng/m2 và vị trí 4 là 30,3 triệu đồng/m2.

Cùng đoạn đường này, đất thương mại dịch vụ ở vị trí 1 có giá là 48,4 triệu đồng/m2 và đất sản xuất kinh doanh phi nông nghiệp ở vị trí 1 có giá 40,3 triệu đồng/m2.

Một số khu vực khác có giá sát mức này như: Đường Bà Triệu, đoạn từ Nguyễn Du đến Thái Phiên có mức giá 82 triệu đồng/m2 giá đất ở ở vị trí 1; đường Trần Nhân Tông, đường Quang Trung, đoạn giáp quận Hoàn Kiếm đến Trần Nhân Tông có mức giá 88 triệu đồng/m2 đối với đất ở vị trí 1.

Mức giá phổ biến trên 70 triệu đồng như nằm trên một số đoạn đường như: Tuệ Tĩnh, Triệu Việt Vương, Trần Bình Trọng, Trần Xuân Soạn, Nguyễn Công Trứ,…

Khu vực có mức niêm yết thấp nhất của quận này là: Đê Nguyễn Khoái, bao gồm cả trong đê và ngoài đê, Tây Kết, Vạn Kiếp với mức giá niêm yết từ 22 – 25 triệu đồng/m2.

Giá đất nói trên chỉ là mức niêm yết của UBND TP Hà Nội. Thực tế, mức giá giao dịch trên thị trường luôn cao hơn rất nhiều, phổ biến tại quận Hai Bà Trưng ở mức vài trăm triệu đồng/m2, thậm chí có những nơi lên đến hàng tỷ đồng/m2.

 

Giá đất đắt nhất TP Hà Nội nằm ở vị trí nào?

Phố Lê Thái Tổ, Hàng Đào và Hàng Ngang là những khu vực có giá đất đắt nhất TP Hà Nội theo bảng niêm yết giá đất giai đoạn 2015 – 2019.

 

Giá đất quận Tây Hồ: Khu vực đường Thanh Niên có giá cao nhất

Theo bảng niêm yết giá đất quận Tây Hồ của UBND TP Hà Nội giai đoạn 2015 – 2019 cho thấy, mức giá cao nhất là 66 triệu đồng/m2.Tin khác