Nghi vấn nữ sinh 15 tuổi bị chủ hiệu thuốc xâm hại khi truyền nước

10:24 21/06/2019

Ngày 17/6, tại xã Song Lãng, huyện Vũ Thư, Thái Bình một nữ sinh đến cửa hàng thuốc để truyền nước thì bị chủ cửa hàng xâm hại tình dục.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Cụ thể, vào khoảng thời gian trên, nữ sinh Đ.T.T.H. (15 tuổi, trú tại xã Song Lãng, huyện Vũ Thư, Thái Bình) đến truyền nước tại cửa hàng thuốc của N.V.L (ở cùng xã) và đã bị L. xâm hại tình dục.

Khi thấy con gái có biểu hiện bất thường lúc về nhà nên gia đình đã gạ hỏi thì được nữ sinh này nói bị L. xâm hại tình dục khi đến truyền nước. Ngay sau đó, gia đình nạn nhân đã làm đơn tố cáo lên chính quyền địa phượng.

Trao đổi với báo chí, sáng 21/6, ông Đoàn Xuân Hợp, Chủ tịch UBND xã Song Lãng cho biết: “Cháu H. có đến truyền nước tại cửa hàng thuốc của N.V.L và bị đối tượng xâm hại tình dục. Gia đình nữ sinh này đã làm đơn tố cáo lên xã. Chúng tôi ngay lập tức báo cáo công an huyện Vũ Thư để xử lý. Tối 17/6, đối tượng N.V.L đã bị Công an huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình tạm giữ”.

Được biết, nữ sinh H. vẫn đang trong tình trạng khủng hoảng tâm lý và tránh gặp người lạ. H là con út trong gia đình và mới thi đỗ cấp 3. Gia đình nạn nhân rất bức xúc và đề nghị cơ quan chức năng xử lý nghiêm N.V.L. Trong khi đó, L. là người địa phương khác về lấy vợ ở xã Song Lãng rồi mở cửa hàng thuốc tại đây.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

 

Mỹ rúng động vụ 300 linh mục xâm hại tình dục hơn 1.000 trẻ em

Giới chức Pennsylvania, Mỹ đã công bố báo cáo điều tra cho thấy 300 linh mục xâm hại tình dục hơn 1.000 trẻ em và che giấu tội ác trong nhiều thập kỉ.

 

Truy tìm thanh niên xâm hại tình dục bé gái 14 tuổi đến sinh con ở TP HCM

Cơ quan CSĐT Công an quận 12 đã ra quyết định truy tìm đối với Nguyễn Chí Đại Phước vì có liên quan đến vụ việc bé gái 14 tuổi bị xâm hại đến sinh con.

 

Nghi vấn bé gái 10 tuổi bị cha ruột xâm hại tình dục nhiều lần ở Long An

Bé Tr. cho biết sau mỗi lần nhậu say, cha ruột lại lôi em vào phòng, bắt cởi hết đồ để xâm hại tình dục nhiều lần.

Tin khác