Giá Galaxy Note9 chính hãng Việt Nam lộ trước giờ ra mắt

11:56 09/08/2018

Sự kiện mắt sẽ diễn ra vào 23h ngày 9/8 (giờ Việt Nam) nhưng mới đây giá Galaxy Note9 chính hãng đã bất ngờ xuất hiện trang chủ của Samsung Việt Nam.

gia-galaxy-note9-chinh-hang-viet-nam-lo-truoc-gio-ra-mat
Giá Galaxy Note9 chính hãng bản 512 GB lên tới 29,49 triệu đồng.

Theo thông tin đăng trên trang chủ của Samsung Việt Nam, giá Galaxy Note9 chính hãng rẻ nhất từ 24,49 triệu đồng cho phiên bản 128 GB và cao nhất 29,49 triệu đồng cho bản 512 GB. Máy sẽ không có phiên bản 64 GB như thế hệ Galaxy Note8 ra mắt năm ngoái.

Bên cạnh thông tin về giá, hãng cũng tiết lộ nhiều phần quà tặng đi kèm khi mua máy. Cụ thể, người đặt trước sẽ được tặng đế sạc đôi không dây, cáp Dex HDMI, bao da Clear View và tai nghe không dây JBL Inspire 700. Đây đều là các phần quà có giá trị với tổng số tiền khoảng 6 triệu đồng.

Trang Samsung Việt Nam cũng cho biết Galaxy Note9 chính hãng dự kiến có hàng để giao cho người đặt trước từ ngày 24/8 đến 30/8. Như vậy, khả năng cao đây cũng chính là thời gian lên kệ tại các đại lý, cửa hàng phân phối của mẫu flagship "hot" nhất năm nay từ nhà sản xuất Hàn Quốc này.

gia-galaxy-note9-chinh-hang-viet-nam-lo-truoc-gio-ra-mat
Giá bản 128 GB là 24,49 triệu đồng.

Thông tin về quà tặng cũng như giá sản phẩm khá chính xác so với tin đồn trước đó. Cách đây không lâu, một nguồn tin thân với các đại lý kinh doanh di động tại Việt Nam tiết lộ giá Galaxy Note9 chính hãng là 30 triệu đồng cho bản dung lượng 512 GB và 25 triệu đồng đối với bộ nhớ 128 GB. Nguồn tin cũng tiết lộ chính xác về danh sách quà tặng đi kèm. 

Không lâu sau khi thông tin xuất hiện trang chủ, Samsung Việt Nam đã nhanh chóng gỡ bỏ nội dung trên. Đường dẫn hiện trong tình trạng "Có lỗi xảy ra" và đề nghị người truy cập tải lại trang hoặc liên hệ trung tâm chăm sóc khách hàng.

Thời gian gần đây, giá Galaxy Note9 chính hãng được nhiều người dùng tại Việt Nam quan tâm vì đây là sản phẩm đáng chú ý nhất của Samsung năm nay, sau khi bộ đôi Galaxy S9 và S9+ không thành công vì thiếu sáng tạo so với phiên bản Galaxy S8, S8+ năm 2017. Note9 được người dùng kỳ vọng mang nhiều thay đổi cả về phần cứng lẫn tính năng, thay vì chỉ đi sao chép lại thiết kế của Galaxy Note8.

gia-galaxy-note9-chinh-hang-viet-nam-lo-truoc-gio-ra-mat
Thông tin sản phẩm nhanh chóng bị gỡ bỏ trên trang của Samsung Việt Nam.

Thông tin về giá Galaxy Note9 chính hãng lộ trên trang đặt trước của Samsung Việt Nam tương đồng với giá đặt trước tại nhiều hệ thống phân phối di động lớn trong nước hiện nay. Sự khác biệt ở các bên chủ yếu nằm ở phần quà tặng đi kèm.

Theo giới phân tích, giá Galaxy Note9 chính hãng có thể bị ảnh hưởng bởi chính các phần quà đó. Như thời gian trước, mỗi lần Samsung tung ra một flagship thường kèm rất nhiều quà tặng giá trị và không ít cửa hàng nhỏ sẵn sàng "mua lại" số quà trên và bán máy giá thấp hơn cho những người dùng không có nhu cầu sử dụng các vật phẩm tặng kèm. Ngoài ra, một số người dùng đã đặt trước máy rồi bán lại các phần quà hoặc tách quà và máy ra bán riêng để kiếm lời.

Việc làm này nhanh chóng đẩy giá máy xuống thấp hơn vài triệu đồng so với thời điểm công bố ban đầu. Nếu không quá nôn nóng để trở thành một trong những người đầu tiên sở hữu Galaxy Note9 chính hãng tại Việt Nam, người dùng nên chờ các chương trình bán máy không kèm quà của những cửa hàng nhỏ bởi giá Galaxy Note9 chính hãng không hề rẻ, đặc biệt là phiên bản dung lượng 512 GB.

 

 

Galaxy Note 9 sẽ có giá 30 triệu đồng tại Việt Nam?

Galaxy Note 9 sẽ là smartphone cao cấp nhất của Samsung trong năm 2018 và phiên bản 512 GB bộ nhớ trong có thể lên tới 30 triệu đồng tại Việt Nam.Tin khác