Gia Lai: Trộm đột nhập phá ba két sắt của ủy ban phường trong đêm

05:59 01/02/2018

Trộm đột nhập ủy ban phường đập phá và lấy tiền trong 3 két sắt rồi bỏ lại giấy tờ.

gia-lai-trom-dot-nhap-pha-3-ket-sat-cua-uy-ban-phuong
Trụ sở ủy ban phường nơi xảy ra vụ việc.

Chiều tối 31/1, Công an TP. Pleiku (tỉnh Gia Lai) cho biết, đơn vị đang cử lực lượng truy bắt kẻ trộm đã đột nhập vào trụ sở UBND phường Hội Phú (đường Nguyễn Viết Xuân, TP. Pleiku) đập phá 3 két sắt.

Trước đó, vào khoảng 6h30 sáng cùng ngày, ông Phạm Long (72 tuổi, bảo vệ của UBND phường) đến cơ quan thì phát hiện bị trộm đột nhập.

Kiểm tra, ông Long phát hiện có 3 phòng bị kẻ trộm cạy cửa là phòng Thuế, phòng Lao động-Thương binh và Xã hội, phòng Tiếp dân.

Tại đây, 3 két sắt bị kẻ trộm đột nhập, đập phá lấy toàn bộ tiền và để lại các giấy tờ.

Ngay sau đó, bảo vệ đã báo lên ủy ban phường và cơ quan công an. Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt để khám nghiệm hiện trường.

Qua kiểm đếm, điều tra cơ quan chức năng xác định tổng số tiền bị kẻ trộm lấy mất là 14 triệu đồng.

Sau đó, Công an TP. Pleiku đã thông báo đến các cơ quan, doanh nghiệp, trường học, UBND các xã, phường trên địa bàn tăng cường chỉ đạo công tác bảo vệ, quản lý tài sản, không để kẻ gian lợi dụng sơ hở thực hiện hành vi phạm tội, đặc biệt vào dịp cuối năm cận Tết Nguyên đán.

Hiện lực lượng chức năng đang tiến hành điều tra, làm rõ vụ việc.

 

Chánh án TANDTC nói về công tác xét xử vụ ông Thăng

Sáng nay (31/1), TAND Tối cao tổ chức buổi họp báo ngành tòa án đầu năm 2018. Chánh án TAND Tối cao Nguyễn Hòa Bình chủ trì đã trực tiếp trả lời các câu hỏi của phóng viên về các vấn đề liên quan.Tin khác