Giả làm xe ôm rồi cướp, hiếp dâm nữ hành khách trong đêm vắng

07:00 07/05/2018

Chị N. xuống xe, vừa đi bộ được một đoạn thì bị Nhị đuổi theo, đẩy ngã ngã xuống ruộng và đe doạ, khống chế để cưỡng hiếp.

ga-xe-om-tham-lam
Đối tượng Bùi Văn Nhị.

Ngày 6/5, Công an huyện Yên Thủy (Hòa Bình) đã bắt giữ đối tượng Bùi Văn Nhị (SN 1985, trú tại xã Đa Phúc, huyện Yên Thủy, tỉnh Hòa Bình) về hành vi "Cướp tài sản", "Hiếp dâm".

Trước đó, lực lượng Công an huyện Yên Thủy nhận được đơn trình báo của nạn nhân tên N.T.N (trú tại huyện Yên Thủy) về việc chị N. đi xe khách từ Thái Nguyên về huyện Yên Thủy, khi đến khu vực xã Yên Lạc thì xuống xe. Tại đây, một đối tượng nam giới mời chị N. đi “xe ôm”. Sau khi đối tượng này đã chở chị N. đến khu vực xóm Á Đồng, xã Yên Trị thì chị N. yêu cầu dừng xe và trả tiền nhưng đối tượng không lấy.

Khi chị N. xuống xe, vừa đi bộ được một đoạn thì bị đối tượng đuổi theo, đẩy ngã ngã xuống ruộng và đe doạ, khống chế để cưỡng hiếp. Chị N. chống cự quyết liệt và rút điện thoại ra gọi người thân cầu cứu. Tuy nhiên, đối tượng giật điện thoại cho vào túi của mình và tiếp tục ý định hiếp dâm nạn nhân. Rất may, chị N. đã đạp ngã đối tượng rồi bỏ chạy, sau đó trình báo cơ quan chức năng.

Qua quá trình điều tra, lực lượng chức năng đã tiến hành bắt khẩn cấp Bùi Văn Nhị và thu được vật chứng của vụ cướp là chiếc điện thoại di động mà đối tượng cướp được của nạn nhân cùng chiếc xe máy là phương tiện gây án.
 
Theo lời khai ban đầu của đối tượng, Nhị giả làm “xe ôm” để tiếp cận phụ nữ nhằm thực hiện hành vi hiếp dâm.
 
Hiện vụ việc đang tiếp tục điều tra xử lý theo quy định của pháp luật.
 

Suýt vướng lao lý vì bị nạn nhân nhận diện nhầm là kẻ hiếp dâm

Sau nhiều giờ khi xâm hại Kaye Robinson (Mỹ), "yêu râu xanh" đã đâm 30 nhát và còn vẽ mặt cười bằng máu trên lưng cô.

 

Tù chung thân đối với bảo vệ trường học hiếp dâm trẻ em

Bảo vệ trường học hiếp dâm bé gái hàng xóm bị rách âm hộ, màng trinh, âm đạo, túi cùng sau, chảy máu ổ bụng phải nhận án tù chung thân.Tin khác