Giả Nãi Lượng giải thích hai cô gái ở nhà anh lúc nửa đêm chỉ là bạn học

Theo Mạnh Long / Sức Khỏe Cộng Đồng 08:09 22/12/2018

Giả Nãi Lượng đã phủ nhận cáo buộc qua đêm với hai cô gái lạ mặt.

gia-nai-luong-len-tieng-xung-quanh-nghi-van-qua-dem-voi-hai-co-gai-la-mat
Giả Nãi Lượng phủ nhận cáo buộc qua đêm với hai cô gái lạ mặt.

Mới đây, theo Sina, Giả Nãi Lượng đã đăng tải một bài viết trên Weibo bác bỏ cáo buộc qua đêm với hai cô gái lạ mặt. Nam diễn viên cho biết đó chỉ là cuộc gặp gỡ với bạn bè cùng lớp tại trường đại học. Đồng thời, hai người bạn nữ đã rời khỏi nhà anh từ lúc 12h đêm. Giả Nãi Lượng cũng khẳng định những thông tin lan truyền trước đó hoàn toàn sai sự thật.

"Tôi không ngờ rằng việc tụ tập với bạn cùng lớp đại học lại khiến mọi người chú ý. Cảm ơn cánh săn ảnh đã "chăm sóc" tôi mọi lúc, mọi nơi. Khi một người đi ăn và được chụp ảnh, anh ta "không cô đơn". Sau bữa tối với bạn cùng lớp, chúng tôi tập hợp tại nhà tôi. Rõ ràng là rời đi từ khoảng 12 giờ, và viết 3 hoặc 4 giờ sáng. Bạn muốn ám chỉ điều gì?", Giả Nãi Lượng viết.

Trước đó, ngày 21/12, các phương tiện truyền thông tiết lộ Giả Nãi Lượng đi ăn tối cùng 1 người đàn ông và 2 cô gái tại một nhà hàng gần công viên Triều Dương. Nam diễn viên mặc chiếc áo khoác trắng. Hai cô gái rất xinh đẹp, khả ái, bốn người ăn uống và trò chuyện vui vẻ.

gia-nai-luong-giai-thich-hai-co-gai-o-nha-anh-luc-nua-dem-chi-la-ban-hoc
Cộng đồng mạng xứ Trung xôn xao thông tin hai cô gái lạ mặt ở trong nhà Giả Nãi Lượng đến 3,4 giờ sáng.

Đêm muộn, Giả Nãi Lượng và nhóm bạn rời khỏi nhà hàng. Giả Nãi Lượng lái xe về nhà một mình. Hai cô gái lên một chiếc xe khác. Có vẻ như họ ai về nhà nấy. Tuy nhiên, cánh phóng viên phát hiện ra rằng, chiếc xe chở hai cô gái theo sát xe của Giả Nãi Lượng đến khu nhà mới của nam diễn viên.

Theo báo cáo của các phương tiện truyền thông, hai cô gái này ở lại trong nhà Giả Nãi Lượng một thời gian dài. Một người lái xe về lúc 3 giờ sáng, còn một người 4 giờ sáng mới ra khỏi nhà chồng Lý Tiểu Lộ.

 

Ảnh cưới dưới nước đẹp mê mẩn của Chung Hân Đồng và chồng trẻ

Chung Hân Đồng cùng chồng như hóa thân thành nàng tiên cá và hoàng tử trong những bức ảnh cưới dưới nước này.

 

Sau tiết lộ của bố chồng, Dương Mịch lên tiếng về tin đồn ly hôn với Lưu Khải Uy

Đại diện của Dương Mịch phải lên tiếng về tin đồn ly hôn với Lưu Khải Uy đang lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội xứ Trung.

 

Chung Hân Đồng và chồng trẻ hôn nhau ngọt ngào trong đám cưới cổ tích

Nhiều sao đình đám làng giải trí xứ Cảng thơm đã đến dự đám cưới Chung Hân Đồng.Tin khác