Giả Nãi Lượng là người song tính và có sở thích bạo dâm?

Theo Mạnh Long / Sức Khỏe Cộng Đồng 07:03 29/11/2018

Chị gái của Giả Nãi Lượng đã bức xúc lên tiếng trước tin đồn này.

gia-nai-luong-la-nguoi-song-tinh-va-co-so-thich-bao-dam
Thông tin Giả Nãi Lượng là người song tính lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội.

Sau tin đồn Lý Tiểu Lộ ngoại tình lần thứ 2, cộng đồng mạng lại xôn xao trước thông tin Giả Nãi Lượng là người song tính tức là yêu cả người cùng giới, khác giới và có sở thích bạo dâm. Không chỉ vậy, nhiều nguồn tin còn cho biết, mối quan hệ giữa Lý Tiểu Lộ và Giả Nãi Lượng chỉ là hợp đồng hôn nhân, hai bên cùng có lợi. Chuyện tình giữa Lý Tiểu Lộ và Tiết Chi Khiêm đã bắt đầu từ năm 2016.

Ngay lập tức, Giả San, chị gái của Giả Nãi Lượng đã bức xúc lên tiếng: "Các người có còn nhân tính hay không? Chúng tôi đã nhẫn nhịn hơn một năm trời rồi. Bao lời chế giễu, mỉa mai, đồn đại, bôi nhọ, chúng tôi cắn răng một lời không nói. Một người thiện lương trong sáng vậy mà bị trí tưởng tượng nhơ nhớp của các người chà đạp".

gia-nai-luong-la-nguoi-song-tinh-va-co-so-thich-bao-dam
Chị gái Giả Nãi Lượng bức xúc lên tiếng.

Trước đó, hot girl Lý Vũ Đồng đã tiết lộ mối quan hệ giữa bạn trai là nam ca sĩ nổi tiếng Tiết Chi Khiêm và Lý Tiểu Lộ. Cô viết trên trang cá nhân: "Ngụy quân tử, còn khóc lóc cái nỗi gì, việc anh với Lý Tiểu Lộ bị tố giác mới cam tâm sao". Được biết, trước đó, trong concert mới nhất, Tiết Chi Khiêm đã khóc trước hàng chục ngàn người hâm mộ khi nhắc lại những chuyện không hay đã xảy ra với anh.

gia-nai-luong-la-nguoi-song-tinh-va-co-so-thich-bao-dam
Vợ chồng Giả Nãi Lượng và con gái.

Giữa tâm bão, Giả Nãi Lượng đã đăng tải một dòng trạng thái trên trang cá nhân ngầm xác nhận đã đường ai nấy đi với Lý Tiểu Lộ: "Một mình tôi sống vẫn tốt, đừng kéo tôi vào những chuyện thị phi. Nhẫn nhịn nhiều rồi, đừng chuyện gì cũng lôi tôi vào cuộc. Trên đời còn rất nhiều tốt đẹp cần làm, đừng phụ lòng người khác, đừng phụ bạc cuộc đời. Dù chỉ có một mình cũng đừng phụ bạc bản thân".

 

Phản ứng của Giả Nãi Lượng khi vợ là Lý Tiểu Lộ tiếp tục bị tố ngoại tình

Lý Tiểu Lộ bị tố ngoại tình với nam ca sĩ Tiết Chi Khiêm, Giả Nãi Lượng quyết định ly hôn?

 

Bị đồn có quan hệ mập mờ với vị quan chức tham nhũng, Thư Kỳ và Hứa Tình nói gì?

Vị quan chức này có đời sống riêng phức tạp với 100 nhân tình. Thư Kỳ và Hứa Tình đã ngay lập tức lên tiếng về tin đồn này.

 

Con trai Will Smith một lần nữa khẳng định yêu đồng giới

Jaden Smith, con trai Will Smith liên tục khẳng định rapper Tyler The Creator là bạn trai của anh.Tin khác