Giả Nãi Lượng say xỉn đến nỗi đứng không vững lúc đêm khuya sau khi ly hôn với Lý Tiểu Lộ

Theo Mạnh Long / Sức Khỏe Cộng Đồng 15:20 06/05/2019

Giả Nãi Lượng say xỉn ngồi bệt xuống lề đường giữa đêm khuya.

Giả Nãi Lượng say đến nỗi đứng không vững.
Giả Nãi Lượng say đến nỗi đứng không vững.

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền bức ảnh Giả Nãi Lượng say rượu lúc đêm khuya. Sau khi rời khỏi một bữa tiệc, anh cùng một người bạn chờ taxi tới đón. Nam diễn viên say đến nỗi đứng không vững, ngồi bệt xuống đất, trong rất mệt mỏi, uể oải.

Thậm chí có lúc Giả Nãi Lượng đã lao ra đường vẫy tay chặn xe. Bạn bè của Giả Nãi Lượng tới khuyên anh bình tĩnh nhưng nam diễn viên còn không nhận ra bạn và dùng tay đẩy người này. Cuối cùng taxi đã đến và đón Giả Nãi Lượng về nhà. Tờ QQ nhận định, một người đàn ông say có thể do quá vui với bạn bè hay tâm trạng không ổn. Có lẽ Giả Nãi Lượng là trường hợp thứ hai.

Giả Nãi Lượng là người đàn ông hết mực yêu thương con nhưng theo một số nguồn tin sau khi ly hôn với Lý Tiểu Lộ anh bị mất quyền nuôi bé Điềm Hinh vào tay mẹ. Bị vợ “cắm sừng”, tổ ấm tan vỡ, không được ở bên con gái, sống cô đơn một mình… vì thế Giả Nãi Lượng đau khổ cũng dễ hiểu.

Thậm chí Giả Nãi Lượng còn lao ra đường vẫy và chặn xe.
Thậm chí Giả Nãi Lượng còn lao ra đường vẫy và chặn xe.

Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền văn bản thỏa thuận ly hôn của Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ. Trong đó đề cập đến quyền nuôi con, cách phân chia tài sản của cả hai. Cụ thể, bé Điềm Hinh sẽ do Lý Tiểu Lộ nuôi dưỡng. Mỗi tháng Giả Nãi Lượng sẽ phụ cấp tiền nuôi con 100.000 tệ (tương đương 350 triệu đồng), chu cấp cho đến khi Giả Vân Hinh tròn 18 tuổi.

Giả Nãi Lượng sẽ được thăm con bất cứ lúc nào mà Lý Tiểu Lộ không được từ chối nếu không có lý do. Nếu Lý Tiểu Lộ tái hôn, quyền nuôi con sẽ có thể thay đổi. Các tài sản như 2 căn hộ thuộc phường Đông Phương, quận Triều Dương (Bắc Kinh), 1 căn hộ thuộc khu Greentown (Thượng Hải), 1 chiếc Bentley, 1 chiếc Rolls-Royce, 2 chiếc Ferrari, tiền gửi, cổ phiếu, tài sản và vật phẩm mang giá trị hiện kim tương đương… được phân chia theo quy định của pháp luật.

Khi phóng viên liên hệ để xác minh thông tin, Giả Nãi Lượng lập tức cúp máy không phản hồi. Còn phía Lý Tiểu Lộ khẳng định đây là những thông tin giả mạo và yêu cầu phía truyền thông xóa bỏ. "Là giả, những tin tức không đúng sự thật mong truyền thông mau xóa bỏ, đối với các nội dung đồn thổi chúng tôi nhất định sẽ truy cứu", phía Lý Tiểu Lộ lên tiếng.

 

Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ đều đã có tình mới sau khi ly hôn?

Lý Tiểu Lộ khoe khéo dấu hiệu đang hẹn hò với tình mới sau khi ly hôn Giả Nãi Lượng.

 

Trác Vỹ tiết lộ thông tin mới về vụ Trương Đan Phong 'vụng trộm' với nữ trợ lý

Trác Vỹ, người tung ra bằng chứng Trương Đan Phong “vụng trộm” với nữ trợ lý mới đã tiết lộ thông tin mới về vụ bê bối ngoại tình chấn động này.

 

Han Hyo Joo phủ nhận nghi vấn cô liên quan đến bê bối Burning Sun

Theo tiết lộ của SBS thì có một nữ diễn viên là đại diện một nhãn hàng mỹ phẩm liên quan đến Burning Sun. Mọi sự chú ý đều dồn về Han Hyo Joo

Tin khác