Giả Nãi Lượng nhờ can thiệp của pháp luật vì bị đồn qua đêm cùng lúc với hai cô gái

11:38 24/12/2018

Phía đại diện của Giả Nãi Lượng cho biết những kẻ tung tin đồn sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

gia-nai-luong-yeu-cau-phap-luat-can-thiep-vi-bi-don-qua-dem-cung-luc-voi-hai-co-gai
Tuyên bố từ phía luật sư của Giả Nãi Lượng
gia-nai-luong-yeu-cau-phap-luat-can-thiep-vi-bi-don-qua-dem-cung-luc-voi-hai-co-gai

Theo Sina, ngày 23/12, Giả Nãi Lượng đã vô cùng tức giận và nhờ sự can thiệp của pháp luật về việc bị theo dõi bất hợp pháp, chụp lén và tin đồn lan truyền trên Internet. Tin đồn qua đêm với hai cô gái đã xâm phạm nghiêm trọng vào cuộc sống và công việc bình thường của nam diễn viên. Nó hoàn toàn là bịa đặt, xâm phạm quyền riêng tư và danh dự của Giả Nãi Lượng và những người tung tin sẽ phải chịu trách nhiệm theo quy định của pháp luật.

Trước đó, ngày 21/12, các phương tiện truyền thông tiết lộ Giả Nãi Lượng đi ăn tối cùng 1 người đàn ông và 2 cô gái tại một nhà hàng gần công viên Triều Dương. Đêm muộn, Giả Nãi Lượng và nhóm bạn rời khỏi nhà hàng.

gia-nai-luong-giai-thich-hai-co-gai-o-nha-anh-luc-nua-dem-chi-la-ban-hoc
Giả Nãi Lượng bị tố qua đêm cùng lúc với hai cô gái.

Giả Nãi Lượng lái xe về nhà một mình. Hai cô gái lên một chiếc xe khác. Có vẻ như họ ai về nhà nấy. Tuy nhiên, cánh phóng viên phát hiện ra rằng, chiếc xe chở hai cô gái theo sát xe của Giả Nãi Lượng đến khu nhà mới của nam diễn viên. Hai cô gái này ở lại trong nhà Giả Nãi Lượng đến 3,4 giờ sáng mới trở ra.

Ngay sau đó, Giả Nãi Lượng đã đăng tải một bài viết trên Weibo bác bỏ cáo buộc trên. Nam diễn viên cho biết đó chỉ là cuộc gặp gỡ với bạn bè cùng lớp tại trường đại học. Đồng thời, hai người bạn nữ đã rời khỏi nhà anh từ lúc 12h đêm. Giả Nãi Lượng cũng khẳng định những thông tin lan truyền trước đó hoàn toàn sai sự thật.

"Tôi không ngờ rằng việc tụ tập với bạn cùng lớp đại học lại khiến mọi người chú ý. Cảm ơn cánh săn ảnh đã "chăm sóc" tôi mọi lúc, mọi nơi. Một mình ra ngoài ăn cơm bị chụp được thì nói là “cô độc, lẻ loi”, cùng bạn bè đại học sau khi ăn cơm xong đến nhà tụ tập chơi thì lại biến thành: “Cuộc gặp mặt thân mật nửa đêm với hai người con gái”. Rõ ràng là rời đi từ khoảng 12 giờ, và viết 3 hoặc 4 giờ sáng. Bạn muốn ám chỉ điều gì?", Giả Nãi Lượng viết.

 

Nhìn lại những khoảnh khắc 'tình bể bình' của Dương Mịch và Lưu Khải Uy trước khi ly hôn

Dương Mịch và Lưu Khải Uy từng khiến khán giả ngưỡng mộ vì chuyện tình ngọt hơn mật.

 

Dương Mịch và Lưu Khải Uy chính thức ly hôn

Tin đồn ly hôn bủa vây từ năm 2015 đến nay Dương Mịch và Lưu Khải Uy đã chính thức "đường ai nấy đi".

 

Giả Nãi Lượng giải thích hai cô gái ở nhà anh lúc nửa đêm chỉ là bạn học

Giả Nãi Lượng đã phủ nhận cáo buộc qua đêm với hai cô gái lạ mặt.Tin khác