Gia nhập Buriram, Xuân Trường hưởng lương cao nhất Đông Nam Á

11:27 11/02/2019

Người đại diện của Lương Xuân Trường tiết lộ thân chủ của mình được nhận mức lương cao nhất Đông Nam Á khi gia nhập Buriram.

gia-nhap-buriram-xuan-truong-huong-luong-cao-nhat-dong-nam-a
Lương Xuân Trường ra mắt CLB Buriram.

Sau khi vượt qua buổi kiểm tra y tế hôm 9/2, tiền vệ Lương Xuân Trường đã có buổi ra mắt chính thức CLB Buriram vào chiều qua (10/2). Theo đó, tiền vệ gốc Tuyên Quang sẽ thi đấu tại Thai League ở mùa giải 2019 với số áo 21.

Tại đây, Xuân Trường sẽ phải cạnh tranh cho một suất đá chính ở trung tâm hàng tiền vệ của đội bóng đã vô địch Thai League tới 7 lần trong 10 năm gần nhất.

Theo tờ Joongang Daily, người đại diện của tiền vệ Lương Xuân Trường, Lee Dong-jun tiết lộ tiền vệ người Tuyên Quang sau khi chuyển sang Buriram sẽ nhận mức đãi ngộ cao nhất Đông Nam Á.

"Tôi không thể nói rõ nội dung cụ thể, nhưng mức đãi ngộ của Xuân Trường sẽ thuộc hàng cao nhất Đông Nam Á. Cậu ấy sẽ nhận được khoản thu nhập lớn mà không dễ dàng được chi trả ở K.League", ông Lee Dong-jun nói.

Trong khi đó, truyền thông Việt Nam khẳng định, ở Buriram United, Xuân Trường sẽ nhận lương 10.000 USD/tháng (khoảng 230 triệu đồng). Buriram cũng sẽ phải trả 150.000 USD cho HAGL cho bản hợp đồng cho mượn 1 năm. Tổng cộng, thương vụ Xuân Trường tốn của Buriram khoảng 270.000 USD (7 tỷ đồng). Ngoài ra, đương kim vô địch Thai League 2018 còn cấp nhà, xe ô tô cho Xuân Trường…

Có thể nói đây là mức phí kỷ lục so với bóng đá Việt Nam. Điều này cũng nói lên, CLB của Thái Lan đang đặt niềm tin rất lớn vào đội phó của ĐT Việt Nam. Năm nay, tham vọng của CLB Buriram không chỉ là bảo vệ ngôi vô địch Thai League, mà còn muốn thi đấu tốt ở AFC Champions League.

 

Lương Xuân Trường đủ sức thành công tại Thai League?

Gia nhập Buriram United là bước ngoặt cho Lương Xuân Trường, nhưng liệu "chàng Híp" có đủ sức làm nên thành công trong màu áo đại gia Thai League.

 

Đằng sau tấm HCB Karate ASIAD của võ sĩ Nguyễn Minh Phụng

Sau khi giành HCB ASIAD 2018, Nguyễn Minh Phụng đã từ giã sự nghiệp VĐV để chuyển hướng sang làm HLV Karate.

 

Nhà vô địch ASIAD Pencak silat Trần Đình Nam và tấm HCV còn thiếu

Ít ai biết rằng, trước khi giành được tấm HCV ASIAD, Trần Đình Nam đã bị chấn thương và anh đã bỏ qua lời khuyên của bác sĩ để quyết tâm thi đấu mang vinh quang về cho Tổ quốc.Tin khác