Giá vé 'chợ đen' trận bán kết lượt về của ĐT Việt Nam được đẩy lên tới 5 triệu đồng/cặp

13:16 28/11/2018

Với sức hút cực lớn từ thầy trò HLV Park Hang-seo, giá vé trận bán kết lượt về giữa đội tuyển Việt Nam và Philippines đã lên tới 5 triệu đồng/cặp tại "chợ đen".

 

giua-ve-cho-den-tran-ban-ket-luot-ve
Giá vé ""chợ đen"" đã tăng "phi mã" trước thềm trận bán kết lượt về của ĐT Việt Nam. (Ảnh chụp màn hình)

Theo đúng kế hoạch được công bố trước đó, lúc 10h sáng nay, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã chính thức mở cửa hệ thống bán vé online. Tuy nhiên, người hâm mộ đã gặp rất nhiều khó khăn khi truy cập. Trong khi rất nhiều người không thể mua được vé online qua cổng điện tử bán của VFF thì ngay lúc này, giá vé "chợ đen" đã được đẩy lên "trên trời".

Được biết, tại "chợ đen" giá mỗi cặp vé đã tăng chóng mặt, một cặp vé rẻ nhất là 2 triệu đồng và cặp vé đắt nhất được người phe vé bán đã lên tới 5 - 7 triệu đồng/cặp tuỳ vào khán đài. Trong khi đó, các mức giá vé dành cho CĐV Việt Nam nếu mua online từ Liên đoàn là 200.000đ, 300.000đ, 400.000đ và 500.000đ.

giua-ve-cho-den-tran-ban-ket-luot-ve

Đến 10h30 khi truy cập vào site mua vé của VFF thì người mua nhận được thông báo "Tất cả các vé của mệnh giá này đã được bán hết hoặc số lượng vé còn lại đang ở trạng thái chờ khách hàng khác thanh toán. Xin quý khách vui lòng chọn mệnh giá khác hoặc quay lại sau!". Tuy nhiên, dù đã chọn đủ các mệnh giá và quay lại nhiều lần thì vẫn không thể nào mua được. 

giua-ve-cho-den-tran-ban-ket-luot-ve
25.000 vé online từ VFF đã bán sạch chỉ sau 30 phút?!

Lướt một vòng qua các trang mạng xã hội, những người hâm mộ đã chia sẻ sự bức xúc bởi phần lớn người hâm mộ đều không thể mua được vé dù lượng vé bán ra theo thông tin của BTC là rất lớn, chỉ có rất ít người chia sẻ được là đã mua thành công vé và nhận được email thông báo từ VFF.

 

Cách mua vé bóng đá online trận Việt Nam vs Philippines, chính thức mở bán 10h sáng nay 28/11

Cách mua vé bóng đá online trận bán kết AFF cup giữa Việt Nam vs Philippines qua kênh trực tuyến của VFF được hướng dẫn chi tiết dưới đây.Tin khác