Giá xe điện VinFast rẻ nhất từ 21 triệu đồng

19:18 05/11/2018

Giá xe điện VinFast sẽ áp dụng cho hai dòng xe sử dụng ắc quy khác nhau, đồng thời áp dụng ưu đãi trong đợt đầu và thứ hai sau khi mở bán chính thức từ 17/11

giá xe điện vinfast

Theo thông tin mới nhất, giá xe điện VinFast trong giai đoạn đầu sẽ áp dụng chính sách "3 không" (không tính chi phí khấu hao, không tính chi phí tài chính, không lãi). Riêng đợt sản phẩm đầu tiên ra thị trường là xe máy điện Klara sẽ áp dụng thêm mức giá ưu đãi.

Cụ thể, giá xe điện VinFast Klara được công bố đối với phiên bản pin Lithium-ion là 57 triệu đồng, bản ắc quy Axít–chì là 34 triệu đồng. Khi áp dụng ưu đãi giá đặc biệt, giá xe điện VinFast bản pin chỉ còn 35 triệu đồng/xe đối với lô hàng đầu tiên và 39,9 triệu đồng/xe ở lô hàng thứ hai.

Trong khi đó, giá xe điện VinFast Klara bản ắc quy chỉ còn 21 triệu đồng và 25 triệu đồng lần lượt cho hai lô hàng. Như vậy, tổng mức ưu đãi lớn nhất lên tới gần 40% giá thành sản phẩm công bố.

Sau khi kết thúc thời gian áp dụng giá ưu đãi đặc biệt, xe sẽ được điều chỉnh dần về mức giá "3 không".

Klara là dòng xe máy điện mang thương hiệu của VinFast mang phong cách Italy. Tuy nhiên, ngoại quan sản phẩm không có gì đặc biệt, khá trung tính và thiếu điểm nhấn, có thể khiến người dùng liên tưởng tới mẫu Piaggio của Vespa. Kích thước các chiều của xe là 1.850 x 730 x 1.130 mm, khối lượng khô 95 kg - 116 kg tuỳ phiên bản.

Giống với ô tô VinFast, sản phẩm cũng mang khối động cơ do Đức sản xuất, cho tốc độ tối đa 50 - 70km/h.

Klara được nhà sản xuất hướng đến lầ mẫu xe máy điện thông minh nên trang bị khá đầy đủ các kết nối như Internet qua 3G, định vị GPS, Bluetooth, RF, liên kết với smartphone...

Xe chính thức bán ra từ 17/11/2018.

 

Đi xe điện Vinfast hết pin phải làm thế nào?

Đây chính là lo lắng của người tiêu dùng nếu mua, sử dụng xe điện nói chung và xe điện Vinfast nói riêng bởi điểm sạc điện phục vụ loại xe này chưa có nhiều.

 

Ảnh thực tế loạt xe điện VinFast

Xe điện VinFast mang thiết kế của Italy và động cơ từ Đức, tương tự với ngôn ngữ thiết kế của hai mẫu xe ôtô hãng từng giới thiệu.

 

Lỗ hổng bảo mật khiến xe điện của Tesla dễ bị hack chìa khoá

Lỗ hổng bảo mật trên kháo thông minh của xe Tesla Model S giúp hacker có thể khởi động phương tiện này chỉ trong vài giây.

 


Tin khác