Giá xe máy Honda hôm nay 10/5: Giá xe Winner 150 đang bán thấp hơn giá đề xuất 5 triệu đồng

06:29 10/05/2018

Cập nhật giá xe máy Honda hôm nay 10/5 cho thấy, giá xe máy tiếp tục ổn định tuy nhiên giá xe Winner 150 bán tại các đại lý đang thấp hơn giá đề xuất.

gia-xe-may-honda-hom-nay-105-gia-xe-winner-150-dang-ban-thap-hon-gia-de-xuat-5-trieu-dong
Cập nhật giá xe máy Honda hôm nay 10/5 cho thấy, giá xe máy tiếp tục ổn định tuy nhiên giá xe Winner 150 bán tại các đại lý đang thấp hơn giá đề xuất. Ảnh minh họa

Khảo sát tại một số đại lý Honda ủy nhiệm (HEAD), giá xe máy Honda ngày 10/5/2018 giữ mức ổn định trên cả nước. Đáng chú ý, giá xe Winner 150 đang được bán thấp hơn giá đề xuất của nhà máy.

Tại TPHCM, mẫu xe Winner 150 thể thao (màu đỏ đen, trắng đen) có mức giá bán 43.400.000 thấp hơn giá đề xuất gần 2 triệu đồng. Tương tự phiên bản Winner 150 thể thao (màu vàng, xanh da trời), Winner 150 cao cấp (màu đen mờ) đang có giá bán thấp hơn 2 triệu đồng so với giá đề xuất.

Trong khi đó tại Hà Nội giá xe Winner 150 đang bán tại đại lý thấp hơn giá đề xuất của Honda Việt Nam lên đến 5 triệu đồng. Cụ thể mẫu xe Winner 150 thể thao (màu đỏ đen, trắng đen) đang được nhiều đại lý miền Bắc bán với giá 40 triệu đồng trong khi giá đề xuất 45,5 triệu đồng.

Bên cạnh giá xe Winner 150 đang bán thấp hơn giá đề xuất lúc này Honda Future 2018 dù mới ra mắt và quảng cáo rầm rộ nhưng giá bán chỉ tương đương giá đề xuất.

Hiện Future 125cc Fi 2018 mới được đánh giá dùcó nhiều cải tiến nhưng mẫu xe huyền thoại Honda vẫn bị chê lai tạp. Cụ thể là hệ thống đờ-mi, đèn xi-nhan được bố trí ở phía dưới, thiết kế to bản và có cách tạo hình khá giống với những mẫu xe tay ga của hãng này như SH, LEAD...

Trong khi đó về kiểu dáng của Honda Future 125cc FI 2018, có sự lai tạp với Honda Airblade ở phần đuôi xe, khiến xe không có được sự độc đáo riêng trong thiết kế. Ốp pô bằng kim loại khá đẹp mắt, nhưng chính bộ phận này lại là nhược điểm khi không may chạm vào pô khi vừa đi xe máy xong, rất dễ bị bỏng.

Thiết kế mặt đồng hồ tuy hiện đại, nhưng nếu ban đầu sẽ rất khó làm quen với màn hình này, và không tạo sự thoải mái khi nhìn của người đi xe máy. Yên xe hơi cao, nên không thích hộ với những người cao dưới 1m50.

Bình xăng vẫn được đặt phía dưới cốp, tuy là nhược điểm chung của các xe máy số, nhưng nếu có thiết kế nào đó khiến bình xăng không phải dưới cốp nữa thì sẽ tiện lợi hơn khá nhiều.

Thiết kế yếm xe phía trước khá bó sát vào, do đó, khó có thể chắn bùn đất hoặc mưa gió trong những ngày mưa gió cho người lái.

Hiện giá xe máy Honda cũng đang có tình trạng đội giá các dòng xe ga, mức đội giá phổ biến từ 2-4 triệu đồng với các mẫu xe ga phổ thông như Vision, Lead, Air Blade. Riêng Air Blade đen mờ đội giá khoảng 7 triệu đồng.

Lúc này giá xe máy Honda được các đại lý bán đội giá nhiều nhất các dòng xe hot như SH và SH mode dự kiến sẽ tiếp tục đội giá từ 9-14 triệu đồng tùy mẫu xe, phiên bản và khu vực.

 

Dân mua phải sữa chua mốc xanh: Vinamilk đổ lỗi cho khâu vận chuyển

Liên tiếp bị khách hàng “tố” mua phải sữa chua mốc xanh, hư hỏng dù vẫn còn hạn sử dụng phía Công ty CP Sữa Việt Nam (Vinamilk) cho rằng lỗi do khâu vận chuyển, bảo quản.Tin khác