Giá xe máy Honda hôm nay 23/4: SH mode đồng loạt đội giá tới trên dưới 10 triệu đồng

06:29 23/04/2018

Cập nhật giá xe máy Honda hôm nay 23/4 cho thấy, do nguồn cung hạn chế đi cùng với nhu cầu cao khiến giá các mẫu xe ga SH, SH mode đồng loạt đội giá tới trên dưới 10 triệu đồng. 

gia-xe-may-honda-hom-nay-234-sh-mode-dong-loat-doi-gia-toi-tren-duoi-10-trieu-dong
Khảo sát thị trường giá xe máy Honda hôm nay, SH mode đồng loạt đội giá tới trên dưới 10 triệu đồng

Theo khảo sát tại một số đại lý Honda ủy nhiệm (HEAD), giá xe máy Honda không có nhiều thay đổi. Tuy nhiên do nguồn cung hạn chế đi cùng với nhu cầu cao khiến giá các mẫu xe ga SH, SH mode đồng loạt đội giá tới trên dưới 10 triệu đồng.

Giá xe máy Honda cùng kỳ năm ngoái chỉ có các mẫu SH 150 phân khối và SH mode cá tính đội giá cao, trong khi hiện tất cả các phiên bản SH và SH mode đều khiến nhiều người dùng phải nản lòng.

Cụ thể, mẫu xe ga cao cấp của Honda Việt Nam là SH 2017 tăng mạnh tới 2 triệu đồng. Cùng kỳ năm ngoái, SH 125CBS đã rơi xuống mức đáy 71 triệu đồng, SH 25 ABS cũng ở mức 80 triệu đồng, nghĩa là thấp hơn hiện nay khoảng 6 triệu đồng.

Hiện tại, SH 2017 bán ra cao hơn đề xuất 9 - 12,5 triệu đồng tại Hà Nội và từ 10,8 - 15 triệu đồng tại TP.Hồ Chí Minh.

Giá xe là điều quan trọng nhất, ảnh hưởng trực tiếp tới khách hàng mua xe nhưng sự đội giá của đại lý và đặc biệt sự thờ ơ thiếu trách nhiệm của nhà sản xuất khiến quyền lợi của người tiêu dùng bị ảnh hưởng nhiều.

Thậm chí một số độc giả còn cho rằng nếu Honda không làm các chương trình hoạt động xã hội mà tập trung kiểm soát giá xe thật tốt thì chính là giúp người tiêu dùng thiết thực nhất khi mỗi năm có tới hơn 2 triệu người Việt Nam mua xe máy mới của Honda.

Tại thị trường giá xe máy Honda ở Hà Nội, Air Blade tăng mạnh 600 nghìn đồng với bản từ tính, tăng 500 nghìn đồng với bản cao cấp và tăng 300 nghìn đồng với bản thể thao lên tương ứng 43,8 - 43,5 - 41,5 triệu đồng, tức là cao hơn đề xuất từ 2,2 - 3,5 triệu đồng tùy phiên bản.

Cụ thể, xe Air Blade 2018 có giá đề xuất là 38 triệu đồng cho phiên bản thể thao, 40,6 triệu đồng cho phiên bản cao cấp và 41 triệu đồng cho phiên bản đen mờ.

Sau khi người dùng mua xe máy mới, việc đầu tiên cần phải làm là đóng phí trước bạ xe máy tại các chi cục thuế, tùy theo hộ khẩu giá tính phí trước bạ xe máy ở các tỉnh thành là khác nhau.

Bên cạnh đó là phí cấp biển số xe máy. Ngoài ra người mua xe máy cũng phải mua bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc cho xe máy.

 

Gia hạn đăng kí thông tin sau ngày 24/4 vì lượng khách quá đông

Trước việc nhiều điểm giao dịch đã quá tải có nhà mạng đã thông báo tiếp tục kéo dài thời gian đăng ký đến sau ngày 24/4.

 

3 ngày nữa không nộp ảnh chân dung sẽ bị khóa sim?

Từ nay đến hạn chót (24/4) chỉ còn 3 ngày nếu chủ thuê bao không cập nhật thông tin cá nhân, trong đó có ảnh chân dung, sẽ bị khoá một chiều.

 Tin khác