Bảng giá xe máy Honda hôm nay 7/8: Wave Alpha màu cam đã về cửa hàng

06:30 07/08/2018

Cập nhật giá xe máy Honda hôm nay 7/8, giá xe Honda ổn định ở mức thấp trong năm. Wave Alpha màu cam bắt đầu được đưa về đại lý.

gia-xe-may-honda-hom-nay-78-wave-alpha-mau-cam-chinh-thuc-bay-ban-voi-gia-18-trieu-dong
Cập nhật giá xe máy Honda hôm nay 7/8, Wave Alpha màu cam chính thức được bày bán với giá 18 triệu đồng.

Giá xe máy Honda ngày 7/8, ổn định giá xe máy Honda trên toàn quốc, kéo dài mức thấp nhất năm trong thời gian qua. Wave Alpha màu cam được trưng bày tại các đại lý.

Khảo sát tại các đại lý xe máy Honda uỷ nhiệm (HEAD), ngày 7/8 ổn định trên toàn quốc sau biến động trái chiều với xe SH và Air Blade tại Hà Nội hôm qua, Wave Alpha màu cam niêm yết giá 18 triệu đồng.

Hiện tại, giá đa số các mẫu xe Honda đều đang ở mức thấp nhất trong năm và dù có sắp bước vào Ngâu thì khả năng giảm giá rất thấp. Do đó, nếu người dùng có nhu cầu thì cân nhắc mua xe ở thời điểm này là hợp lý.

Đáng chú ý, Wave Alpha màu cam đã bắt đầu được đưa về đại lý nội - ngoại thành Hà Nội.

Một số đại lý cho biết họ nhận được khá nhiều đặt cọc mua xe, trong khi một số khác lại cho hay, lượng khách hỏi mua xe phiên bản mới này rất ít và họ không nhận được đặt cọc nào của khách hàng.

Hôm nay 7/8/2018, Wave Alpha màu cam sẽ được bày bán chính thức trên toàn quốc.

Giá bán tại các đại lý niêm yết 18 triệu đồng, ngang với giá đề xuất, nhưng vẫn cao hơn giá Wave Alpha 110 màu thường là 1 triệu đồng.

Tuy nhiên, xe chỉ có giới hạn 5.000 chiếc. Wave Alpha màu cam là màu được khách hàng khá chuộng nhưng bị ngừng sản xuất theo Wave Alpha 100 kể từ đầu 2017 nên giá xe màu này ở phiên bản cũ bị đẩy lên tới 25 - 27 triệu đồng nhưng cũng không có mà mua.

Nắm bắt được nhu cầu này, Honda Việt Nam vừa tung ra Wave Alpha màu cam với giá đề xuất tăng 200 nghìn đồng lên 18.000 triệu đồng, nhưng số lượng giới hạn 5.000 xe trên toàn quốc và phải bốc thăm quyền mua xe.

Giá các mẫu xe khác ổn định tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh so với giá hôm qua.

 

Tỷ giá ngoại tệ hôm nay 6/7: Ngân hàng tăng giá USD lên cao.

Cập nhât tỷ giá ngoại tệ hôm nay 6/8, Ngân hàng Thương mại tiếp tục tăng tỷ giá USD, trong khi tỷ giá trung tâm đi ngang.

 

Bảng giá xe máy Honda hôm nay 6/8: Xe ga tăng trở lại

Cập nhật giá xe máy Honda hôm nay 6/8, giá xe máy Honda ổn định tại TP Hồ Chí Minh và biến động trái chiều với xe ga tại Hà Nội.

 

Giá xe ôtô hôm nay 6/8: Suzuki Celerio 2018 rẻ bèo chỉ từ 329 triệu đồng.

Cập nhật giá xe ôtô hôm nay 6/8, giá bán của mẫu xe giá rẻ Suzuki Celerio 2018 bản số tự động từ 359 triệu đồng và bản số sàn vào khoảng 329 triệu đồng.Tin khác