Giá xe ô tô 27/10: Suzuki tung ra thị trường hai dòng xe mới

08:23 27/10/2018

Khảo sát giá xe ô tô hôm nay 27/10 cho thấy, Suzuki tung ra thị trường hai dòng xe mới nhằm tăng tính cạnh tranh trước các đối thủ.

giá xe ô tô hôm nay 27/10
Giá xe ô tô hôm nay, Suzuki tung ra thị trường hai dòng mới và giữ mức giá ổn định cho các sản phẩm cũ.

Theo khảo sát giá xe ô tô hôm nay 27/10, trong danh sách những mẫu phổ thông được nhiều người biết đến, Suzuki bất ngờ tung ra thị trường hai dòng xe hatchback cỡ nhỏ mới, đồng thời giữ mức giá bình ổn cho các sản phẩm.

Cụ thể, hãng giới thiệu Celerio và Celerio số sàn với mức giá lần lượt là 359 và 329 triệu đồng. Đơn vị kỳ vọng sẽ cạnh tranh trực tiếp với các đối thủ đã nổi tiếng trong cùng phân khúc hạng A như Kia Morning và Hyundai Grand i10.

Hai dòng xe mới đều được nhập khẩu từ Thái Lan và mang trang bị cơ bản như đèn sương mù, chiếu sáng halogen, ghế ngồi bọc nỉ, điều hòa chỉnh cơ...

Với giá bán thấp hơn Kia Morning, Celerio thực sự là một đối thủ đáng gờm trên thị trường xe ô tô tại Việt Nam.

Bên cạnh việc cho ra mắt hai dòng xe mới, Suzuki vẫn tiếp tục giữ mức giá ổn định cho tất cả các sản phẩm của hãng trước thị trường giá xe ô tô nhiều biến động và cạnh tranh.

Theo nhận định, trong thời gian tới, Suzuki sẽ tiếp tục giữ mức giá ổn định cho các sản phẩm của hãng trước thị trường giá xe ô tô biến động do luồng xe nhập khẩu từ ASEAN vẫn chưa thể ồ ạt tiến vào cảng.

 

Giá xe ô tô 26/10: Toyota tung ra thị trường 9 dòng mới

Khảo sát giá xe ô tô hôm nay 26/10 cho thấy, Toyota đồng loạt cho ra mắt 9 dòng xe mới ở nhiều phân khúc trong thời gian qua.

 

BMW 3-Series gắn máy chiến đấu cơ MiG của Nga

Chiếc BMW 3-Series đời cổ mang trong mình động cơ của chiến đấu cơ MiG-23 do Liên Xô cũ sản xuất từ thời kỳ Chiến tranh lạnh.

 

Thái Lan sẽ có Apple Store sau Singapore, không phải Việt Nam

Thái Lan sẽ có Apple Store thứ hai tại Đông Nam Á, sau Singapore và sẽ bắt đầu hoạt động từ tháng 11 năm nay.

 Tin khác