Giá xe ôtô hôm nay 18/10: Hyundai cho ra mắt nhiều dòng xe mới

Theo Bế Quyền / Sức Khỏe Cộng Đồng 06:25 18/10/2018

Khảo sát giá xe ôtô hôm nay 18/10 cho thấy, Hyundai đồng loạt tung ra thị trường nhiều dòng xe mới trước thị trường nhiều biến động.

hyundai-kona-2018-5acea3194d676
Giá xe ôtô hôm nay Hyundai cho ra mắt nhiều dòng xe mới

Theo khảo sát giá xe ôtô hôm nay 18/10, trong danh sách những dòng xe phổ thông được nhiều người biết đến, Hyundai đã đồng loạt cho ra mắt nhiều mẫu xe mới nằm trong phân khúc SUV hạng B.

Trong khi các đối thủ thực hiện nhiều mức tăng giảm khác nhau thì Hyundai vẫn giữ mức giá ổn định cho các sản phẩm, đồng thời cho ra mắt hai dòng xe mới là Kona và Elantra Sport.

Theo đó, ở dòng xe Kona, hãng cho ra mắt ba phiên bản gồm Kona 1.6 Turbo; Kona 2.0 AT Base và phiên bản Kona 2.0 AT đặc biệt với giá bán lần lượt là 725, 615 và 675 triệu đồng. Đây là dòng xe nằm trong phân khúc SUV hạng B.

Tiếp đến, Hyundai cũng cho ra mắt dòng xe Elantra Sport 1.6L-7AT với giá bán là 729 triệu đồng.

Những dòng xe mới ra mắt nhằm cạnh tranh trực tiếp với các đối thủ mới trong cùng phân khúc như Toyota Rush, Honda HR-V G, Honda HR-V L hay Ford Ranger XLS 4X2.

Bên cạnh việc cho ra mắt nhiều mẫu mới, Hyundai cũng đã chính thức khai tử dòng xe Sonata nằm trong phân khúc hạng D. Nhiều ý kiến cho rằng, rất có thể hãng ngừng nhập khẩu dòng sản phẩm này để chuyển qua lắp ráp trong nước.

Mặc dù được cho là đang giữ mức giá ổn định trên thị trường giá xe ôtô nhưng Hyundai vẫn áp dụng giảm giá nhẹ cho một dòng sản phẩm là Solati với giá bán trong tháng 9 là 1,080 tỷ đồng, giảm 20 triệu đồng xuống còn 1,060 tỷ đồng trong tháng 10.

Theo nhận định, với việc đồng loạt tung ra thị trường nhiều mẫu xe SUV hạng B, trong bối cảnh thị trường giá xe ôtô có nhiều biến động do các nhà phân phối đang khó khăn với quy định mới về nhập khẩu, Hyundai sẽ vẫn tiếp tục "làm mưa làm gió trên thị trường" rong thời gian tới.

 

Điện thoại Palm bị cho là sản phẩm 'ngu' nhất năm

Điện thoại Palm mới ra mắt quá nhỏ và những tính năng của nó bị đánh giá không phù hợp với thời đại smartphone màn hình lớn.

 

Xe Hyundai liên tục gặp lỗi, dính án triệu hồi

Hyundai từng gặp nhiều đợt triệu hồi ở các thị trường khác nhau, nhưng lớn nhất là lỗi động cơ và hệ thống điện.

 

Trò lừa từ quảng cáo đồ công nghệ gia dụng

Rất nhiều sản phẩm kém chất lượng đang được quảng cáo trên mạng xã hội với tính năng hiện đại, đột phá và sáng tạo tới mức "không tưởng".Tin khác