Giá xe ôtô hôm nay 11/4: Mercedes ra mắt hai dòng xe mới

06:31 11/04/2018

Khảo sát giá xe ôtô hôm nay 11/4, Mercedes tiếp tục giữ bình ổn giá và đồng thời cho ra mắt hai dòng xe mới.

gia-xe-oto-hom-nay-114-mercedes-ra-mat-hai-dong-xe-moi
Giá xe ôtô hôm nay 11/4 ghi nhận, Mercedes cho ra mắt hai dòng xe cỡ nhỏ hạng sang mới.

Thị trường giá xe ôtô có nhiều biến động trong thời gian gần đây, các hãng xe liên tục thay đổi các mức tăng giảm nhằm tăng tính cạnh tranh. Trong khi đó Mercedes vẫn giữ chính sách bất động chung cho các dòng sản phẩm của hãng này.

Theo khảo sát giá xe ôtô hôm nay 11/4 cho thấy, hãng xe sang của Đức vẫn tiếp tục giữ bình ổn giá cho các dòng sản phẩm như hồi tháng ba, đồng thời hãng xe này cũng cho ra mắt hai dòng xe gồm GLC 250 4Matic mới và GLC 300 4Matic mới.

Cụ thể, dòng xe Mercedes -Benz GLC 250 4Matic mới có giá niêm yết là 1939 tỉ đồng, đây là phiên bản 4Matic được nâng cấp mới nhất từ phiên bản Mercedes -Benz GLC 250.

gia-xe-oto-hom-nay-114-mercedes-ra-mat-hai-dong-xe-moi
GLC 300 4Matic mới là một trong hai dòng xe cỡ nhỏ hạng sang được Mercedes cho ra mắt trong tháng 4 này.

Theo đó, giá bán của phiên bản mới lần này được tăng lên 60 triệu so với phiên bản chưa nâng cấp và kèm theo chế độ được bảo hành ba năm.

Tiếp đến, trong danh sách xe mới của Mercedes là GLC 300 4Matic mới có giá bán là 2209 tỉ đồng.

Theo đó, Mercedes -Benz GLC nằm trong phân khúc SUV/Crossover hạng sang, dòng xe cỡ nhỏ này được ra mắt nhằm thay thế cho dòng GLK trước đây.

Cùng với việc bình ổn giá, đối thủ của Mercedes là BMW cũng đang giữ mức giá ổn định cho các dòng sản phẩm.

Theo nhận định, trong thời gian tới, Mercedes sẽ vẫn tiếp tục giữ mức giá ổn định trước thị trường bình ổn giá trong phân khúc xe hạng sang như hiện nay.

 

Ajinomoto và Ajino Takara ai vi phạm bản quyền?

Bột ngọt Ajino Takara của công ty Hà Trung Hậu đã được Cục An toàn thực phẩm gỡ bỏ lệnh dừng lưu thông, thu hồi sản phẩm. Đây như lời khẳng định Ajinomoto thua Ajino Takara trong vụ bản quyền.Tin khác