Giá xe ôtô hôm nay 12/4: Mazda bất ngờ tăng giá hai dòng sản phẩm

06:29 12/04/2018

Khảo sát giá xe ôtô hôm nay 12/4 cho thấy, sau thời gian ngắn giữ bình ổn giá vào đầu tháng 4, Mazda bất ngờ tăng giá hai dòng sản phẩm.

gia-xe-oto-hom-nay-124-mazda-bat-ngo-tang-gia-hai-dong-san-pham
Giá xe ôtô hôm nay 12/4 ghi nhận, Mazda 2 sedan được áp dụng tăng giá 30 triệu sau thời gian giữ bình ổn giá.

Thị trường giá xe ôtô có hiện tại đang bắt đầu có những biến động so với giai đoạn giữ bình ổn hồi đầu tháng 4, theo đó, Mazda cũng bất ngờ tăng giá hai dòng sản phẩm sau khi giữ mức bình ổn vào đầu tháng 4.

Khảo sát giá xe ôtô hôm nay 12/4 cho thấy, thị trường giá xe ôtô đang bắt đầu có những biến động, Mazda bất ngờ tăng giá dòng xe Mazda 2 với cả hai phiên bản của dòng này gồm Mazda 2 sedan và Mazda 2 hatchback.

Cụ thể, dòng xe Mazda 2 sedan được áp dụng mức tăng mạnh là 30 triệu đồng. Trước đó vào hồi cuối tháng ba, dòng xe này nằm trong danh sách 3/15 sản phẩm được giữ bình ổn giá của Mazda.

Tiếp đến, dòng xe Mazda 2 hatchback cũng được hãng này áp dụng mức tăng là 30 triệu đồng, tăng lên 10 triệu so với mức tăng hồi cuối tháng ba.

gia-xe-oto-hom-nay-124-mazda-bat-ngo-tang-gia-hai-dong-san-pham
Mazda 2 hatchback được cũng được áp dụng mức tăng là 30 triệu đồng, tăng thêm 10 triệu so với mức tăng hồi cuối tháng 3.

Theo đó, Mazda tăng giá hai dòng xe trong bối cảnh các đối thủ như Honda City và Toyota Vios đang giữ mức giá bình ổn cho các dòng sản phẩm.

Bên cạnh việc tăng giá, Mazda không có sản phẩm nào được áp dụng ưu đãi. Trước đó, dòng xe Mazda 6 mới là sản phẩm duy nhất được áp dụng ưu đãi hồi cuối tháng ba của hãng xe này hiện tại cũng không được áp dụng mức tăng giảm nào.

Hiện tại, trong danh sách những dòng xe phổ thông được nhiều người biết đến, đa số các hãng đã bắt đầu có những thay đổi về giá.

Tuy nhiên, hai dòng xe nằm trong danh sách những dòng xe có mức biến động lớn nhất hồi cuối tháng ba gồm Ford và Toyota hiện tại vẫn đang giữ tất cả các sản phẩm ở mức bình ổn giá.

 

Grab Taxi đối mặt với án phạt tiền đến 10% tổng doanh thu

Nếu xác định được thị phần Grab Taxi chiếm từ 30% đến 50%, Grab Taxi sẽ bị phạt tiền lên đến 10% tổng doanh thu trong năm tài chính trước năm mua lại Uber.Tin khác