Giá xe ôtô hôm nay 15/4: Mitsubishi ra mắt dòng xe cao cấp mới

06:29 15/04/2018

Khảo sát giá xe ôtô hôm nay 15/4 cho thấy, Mitsubishi giữ mức giá ổn định, đồng thời cho ra mắt dòng xe mới trước thị trường giá xe ôtô nhiều biến động.

gia-xe-oto-hom-nay-154-mitsubishi-ra-mat-dong-xe-cao-cap-moi
Mitsubishi giữ mức giá bình ổn trước thị trường giá xe ôtô có nhiều biến động, và cho ra mắt dòng xe Triton Athlete cao cấp.

Theo khảo sát giá xe ôtô hôm nay 15/4 cho thấy, trong danh sách những dòng xe phổ thông được nhiều người biết đến, Mitsubishi cho ra mắt dòng dòng xe bán tải mới và giữ mức giá các sản phẩm ổn định trước bối cảnh thị trường giá xe ôtô đang có xu hướng tăng.

Cụ thể, Mitsubishi bổ xung thêm cho dòng xe Triton phiên bản Athlete có thiết kế trẻ trung, năng động với giá bán là 746 triệu đồng.

Hiện tại, Athlete đang là phiên bản cao cấp nhất của dòng Mitsubishi Triton, phiên bản này được cho là đối thủ trực tiếp của Ford Ranger Wildtrak.

Theo đó, Mitsubishi ra mắt sản phẩm mới nhằm tăng tính cạnh tranh trước các đối thủ như Ford, Kia, Hyundai và Toyota trong bối cảnh các hãng này liên tục tung ra thị trường nhiều dòng xe mới trong thời gian qua.

Bên cạnh việc cho ra mắt sản phẩm mới, Mitsubishi hiện đang giữ mức giá ổn định cho tất cả các sản phẩm của hãng này.

Sau hơn một năm chờ đợi mua ôtô giá rẻ do hưởng mức thuế 0%, tới thời điểm hiện tại, nhiều người dân đã cảm thấy thất vọng vì giá xe ôtô nhập khẩu hưởng mức thuế ưu đãi này không có xu hướng giảm mà hiện tại còn đang tăng giá.

Điển hình tăng giá từ xe nhập khẩu hưởng thuế 0% như 4 sản phẩm của Honda được nhập khẩu từ Thái Lan gồm Honda Civic, Honda CR-V, Honda Accord và Honda Jazz đều đồng loạt tăng giá 5 triệu đồng.

Theo Honda Vệt Nam cho biết, việc điều chỉnh giá của các dòng xe trên là do chi phí ảnh hưởng từ việc nhập khẩu xe theo quy định mới của nghị định 116.

 

VTVcab hủy IPO vì chỉ có 1 khách mua

Sau khi cắt hàng loạt kênh truyền hình, cổ phiếu VTVCab chỉ có một nhà đầu tư đăng ký mua chính vì thế theo quy định nhà đài này phải hủy phiên đấu giá.Tin khác