Giá xe ôtô hôm nay 16/10: Chevrolet giảm sâu nhất trên thị trường biến động

06:25 16/10/2018

Khảo sát giá xe ôtô hôm nay 16/10 cho thấy, Chevrolet giảm sâu tới 13 dòng sản phẩm trước thị trường giá xe ôtô nhiều bất ổn trong thời gian qua.

Chevrolet-Aveo-LT-14
Chevrolet giảm giá mạnh tới 13 dòng sản phẩm trước thị trường giá xe ôtô có nhiều biến động.

Theo khảo sát giá xe ôtô hôm nay 16/10, trong danh sách những dòng xe phổ thông được nhiều người biết đến, Chevrolet đang áp dụng mức giảm sâu nhất trên thị trường nhằm cạnh tranh trực tiếp với các đối thủ.

Hiện Chevrolet là "quán quân giảm giá" với mức giảm từ 30 - 80 triệu đồng. Cụ thể, hãng áp dụng mức hạ 30 triệu đồng cho các sản phẩm dòng Colorado như Colorado LT (4×2) MT; Colorado LT (4×4) MT; Colorado 2.5L 4x4 AT LTZ và Colorado 2.5L 4x4 AT HC.

Ngoài ra, mức giảm 30 triệu đồng cũng được áp dụng cho dòng xe SUV 7 chỗ hạng trung là Chevrolet Trailblazer 2.5L VGT LT 4x2.

Các dòng xe như Colorado 2.5L 4x4 MT LTZ; Spark LT và Chevrolet Trailblazer 2.8L LTZ AT 4x4 được áp dụng mức giảm đồng loạt là 40 triệu đồng.

Tiếp đến, dòng xe Spark LS được áp dụng mức giảm 60 triệu đồng, Aveo LT giảm 70 triệu đồng và dòng xe được áp dụng mức giảm cao nhất lên tới 80 triệu đồng là Aveo LTZ.

Dù áp dụng mức giảm lớn, Chevrolet hiện tại không áp dụng tăng giá một dòng sản phẩm nào. Với mức giảm mới nhất, Chevrolet đang là quán quân giảm giá trên thị trường giá xe ôtô hiện nay.

Trong khi Chevrolet đang giảm giá mạnh các dòng xe thì Honda, Ford hay Kia lại đang có xu hướng giữ mức bình ổn. Thậm chí, Toyota lại đang có dấu hiệu tăng giá nhẹ các dòng xe như Corolla Altis.

Bước sang năm 2018, nhiều người tiêu dùng đã kỳ vọng vào một thị trường giá xe ôtô có mặt bằng giá thấp hơn năm ngoái nhờ xe nhập khẩu từ thị trường ASEAN được áp dụng mức thuế 0%.

Tuy nhiên, người tiêu dùng đã khá thất vọng khi các quy định mới được ra đời làm biến động thị trường giá xe ôtô trong nước.

Theo nhận định trong thời gian tới, thị trường giá xe ôtô sẽ còn nhiều bất ổn và giấc mơ mua xe ôtô giá rẻ vẫn còn xa vời đối với người tiêu dùng. Nguyên nhân được các nhà phân phối lý giải là do vướng phải những quy định mới về kinh doanh xe nhập khẩu nên nhiều hãng không thể đều đặn nhập xe về.

Thậm chí, do sự khan hiếm xe nhập khẩu đã tác động vào thị trường xe lắp ráp trong nước và đẩy giá nhiều sản phẩm tăng cao hơn trước.

 

Giá xe ô tô hôm nay 1/4: Chevrolet giảm giá mạnh 9 mẫu xe

Khảo sát giá xe ô tô hôm nay 1/4 cho thấy, trong phiên báo giá đầu tháng 4 này, Chevrolet tiếp tục giữ mức giảm mạnh 9 dòng sản phẩm.

 

Giá xe ô tô hôm nay 16/3: Chevrolet tiếp tục giảm sâu

Khảo sát giá xe ô tô hôm nay 16/3 cho thấy,  Chevrolet tiếp tục là hãng xe hơi cỡ nhỏ có mức giảm lớn nhất hiện nay giao động từ 15 – 60 triệu đồng.

 

Giá xe ô tô hôm nay 15/3: Honda giảm gần 200 triệu đồng

Khảo sát giá xe ô tô hôm nay 15/3 cho thấy,  Chevrolet Spark tiếp tục là hãng xe hơi có mức giảm lớn nhất hiện nay giao động từ 15 – 60 triệu đồng.



Tin khác