Giá xe ôtô hôm nay 19/6: Mitsubishi Attrage giảm 15 triệu đồng

06:44 19/06/2018

Giá xe ôtô hôm nay 19/6, trước việc các đối thủ tung ra dòng xe giá rẻ để cạnh tranh tuy nhiên Mitsubishi cũng không ngoại lệ.

1
Khảo sát thị trường hôm nay cho thấy, giá xe ôtô Mitsubishi Attrage giảm giá 10-15 triệu đồng

Giá xe ôtô trong tháng 6 có nhiều biến động khi một số hãng xe tung ra dòng xe giá rẻ để cạnh tranh thì hãng Mitsubishi đã giảm giá nhẹ cho từng phirn bản.

Cụ thể, giá xe ôtô Mitsubishi Attrage 1.2 CVT có giá niêm yết 505, Mitsubishi Attrage 1.2 MT 450, Mitsubishi Attrage 1.2 AT Eco 460, Mitsubishi Attrage 1.2 MT Eco 410 triệu đồng. Theo đó, giá xe ôtô lăn bánh của dòng xe kể trên đều ổn định giá như kể trên trong cả nước.

Giá xe ôtô lăn bánh ở trên khuyến mại, giảm giá 10-15 triệu đồng, bao gồm thêm các chi phí sau: Thuế trước bạ: Hà Nội 12%, các tỉnh thành khác 10% giá kể trên. tiền biển tại Hà nội là 20 triệu, Sài Gòn 11 triệu, các tỉnh 2 triệu.

Đối thủ cạnh tranh trên thị trường của Mitsubishi Attrage là Toyota Vios. Mức tiêu thụ công bố của Attrage tốt hơn so với Vios. Ở điều kiện đường hỗn hợp Toyota Vios đạt mức tiêu hao nhiên liệu 5.8 lít/100km, trong khi đó con số này trên Attrage chỉ 5.0 lít/100km.

Như vậy, với mức tiêu hao nhiên liệu thấp hơn, cộng với giá bán rẻ hơn thì rõ ràng, Attrage sẽ giúp cho chủ xe có cơ hội thu hồi vốn nhanh hơn so với Toyota Vios.

Cả 2 xe đều được trang bị tay lái trợ lực, giúp mang lại cảm giác lái đầm chắc, nhất là khi xe di chuyển với vận tốc cao. Ngoài ra, trên 2 xe đều sử dụng hộp số tự động, giúp mang lại khả năng vận hành mượt mà và ổn định. Nhìn chung, cảm giác lái trên 2 xe là không quá khác biệt.

gia-xe-oto-hom-nay-206-mitsubishi-attrage-giam-15-trieu-dong
Toyota Vios

Với mức giá rẻ hơn so với Vios khoảng 30 triệu, cộng thêm khả năng tiết kiệm nhiên liệu tốt hơn, trang bị tiện nghi đầy đủ hơn, nội thất sang trọng, lợi thế nhập nguyên chiếc chất lượng miễn bàn... thì rõ ràng, Mitsubishi Attrage rất phù hợp cho mục đích mua xe để phục vụ kinh doanh dịch vụ, giúp người sử dụng mau chóng thu hồi đồng vốn.

Ở bên kia “chiến tuyến”, Vios có giá bán khởi điểm đắt hơn nhưng trang bị tiện nghi có phần nghèo hơn, kém sang trọng hơn. Tuy nhiên trong nhiều năm qua, đây vẫn là mẫu xe đứng đầu doanh số trong phân khúc B, đặc biệt là trong mục đích mua xe kinh doanh dịch vụ. Điểm nổi trội và hấp dẫn nhất của mẫu xe này nằm ở sự bền bỉ và đánh trúng tâm lý coi trọng thương hiệu, ăn chắc mặc bền của đa phần người Việt.

Chính vì vậy, người mua nếu xác định không nghĩ tới việc bán lại xe về sau mà chú trọng cho việc phục vụ khách hàng chu đáo hơn, tiện nghi hơn trong sử dụng thì nên chọn Mitsubishi Attrage CVT. Ngược lại, nếu đặt yếu tố thương hiệu lên hàng đầu và có ý định bán lại về sau thì có thể cân nhắc chọn Vios E.

Không gian hành khách của 2 mẫu xe là khá tương đồng khi có cùng chiều dài cơ sở. Tuy nhiên, không gian trên Attrage có phần sang trọng, sạch sẽ hơn khi được trang bị ghế da, còn trên Vios chỉ là ghế nỉ.

 

Giá xe ôtô hôm nay 17/6: Mazda3 giữ giá cạnh tranh Toyota Altis

Giá xe ôtô hôm nay 16/6, trước việc các đối thủ tung ra dòng xe giá rẻ để cạnh tranh tuy nhiên Mazda vẫn ổn định mức giá bán cho xe Mazda3.

 

Giá xe ôtô hôm nay 18/6: Audi A6 ổn định giá 2.240 tỷ đồng

Giá xe ôtô trong tháng 6 có nhiều biến động khi một số hãng xe tung ra dòng xe giá rẻ để cạnh tranh thì hãng Audi vẫn ổn định với mức giá bán cho phiên bản Audi A6.

 

Giá xe ôtô hôm nay 16/6: Lexus NX300 so giá Audi Q5

Giá xe ôtô hôm nay 16/6, trước việc các đối thủ tung ra dòng xe giá rẻ để cạnh tranh tuy nhiên Toyota vẫn ổn định mức giá bán cho xe Lexus NX300 2018.

Link gốc: http://baosuckhoecongdong.vn/gia-xe-oto-hom-nay-196-mitsubishi-attrage-giam-15-trieu-dong-49298.htmlTin khác