Giá xe ôtô hôm nay 20/10: Kia cho ra mắt ba phiên bản Sedona mới

09:15 20/10/2018

Khảo sát giá xe ôtô hôm nay 20/10 cho thấy, Kia cho ra mắt ba phiên bản Sedona mới đồng thời giảm giá nhẹ hai dòng sản phẩm.

kia-sedona-2019-viet-nam-tuvanmuaxe-2
Giá xe ôtô hôm nay Kia cho ra mắt ba phiên bản Sedona mới

Theo khảo sát giá xe ôtô hôm nay 20/10, trong danh sách những dòng xe phổ thông được nhiều người biết đến, Kia đã cho ra mắt ba dòng xe đa dụng 7 chỗ cao cấp mới, đồng thời áp dụng giảm giá nhẹ hai dòng sản phẩm.

Cụ thể, vào đầu tháng 10/2018, Kia đã chính thức cho ra mắt ba dòng xe gồm Sedona Platinum G, Sedona Platinum D và SedonaLuxury với giá bán trong tháng 10 lần lượt là 1,429 - 1,209 và 1,129 tỷ đồng.

Ba mẫu xe Kia Sedona mới ra mắt được cho là cạnh tranh trực tiếp với các đối thủ trong cùng phân khúc như Honda Odyssey hay Toyota Sienna.

Bên cạnh việc cho ra mắt ba mẫu xe mới, Kia cũng áp dụng giảm giá nhẹ hai dòng sản phẩm là Rondo GATH và Rondo DAT với mức giảm đồng loạt 20 triệu đồng.

Ngoài ra, hãng cũng chính thức khai tử dòng xe Rio 5 cửa do khách hàng không còn ưa chuộng. Thống kê doanh số của Hiệp hội các nhà sản xuất ôtô Việt Nam (VAMA) vào hai tháng cuối năm 2017 không ghi nhận được bất cứ chiếc Rio nào được bán ra thị trường.

Người tiêu dùng không còn “mặn mà” với dòng xe này do có các lựa chọn hợp lý hơn như các dòng Vios E, Vios G của Toyota hay xe của Honda như City và City TOP.

Các sản phẩm khác vẫn được Kia giữ mức giá ổn định.

 

Benelli ra mắt RFS 150i LE đối đầu Yamaha Exciter, Honda Winner

RFS 150i LE là mẫu underbone 150 phân khối được Benelli tung ra giới hạn chỉ 5.000 xe, trở thành đối thủ trực tiếp của Exciter và Winner.

 

CEO Nguyễn Tử Quảng trao Bphone 3 trong ngày mở showroom tại Hà Nội

Đích thân CEO Nguyễn Tử Quảng của Bkav có mặt tại showroom bán Bphone 3 để trao sản phẩm cho những người đặt trước trong ngày khai trương.

 

Giá xe ôtô hôm nay 19/10: Honda tung ra thị trường nhiều dòng xe mới

Khảo sát giá xe ôtô hôm nay 19/10 cho thấy, Honda đồng loạt tung ra thị trường nhiều dòng xe mới nhằm cạnh tranh trước thị trường nhiều biến động.Tin khác