Giá xe ôtô hôm nay 21/10: Nissan đồng loạt tăng giá nhiều dòng sản phẩm

06:30 21/10/2018

Khảo sát giá xe ôtô hôm nay 21/10 cho thấy, Nissan áp dụng tăng giá cho nhiều dòng sản phẩm trước thị trường giá xe ôtô cạnh tranh.

maxresdefault
Giá xe ôtô hôm nay Nissan đồng loạt tăng giá nhiều dòng sản phẩm

Theo khảo sát giá xe ôtô hôm nay 21/10, trong danh sách những dòng xe phổ thông được nhiều người biết đến, Nissan áp dụng tăng giá đồng loạt cho nhiều mẫu xe đã làm mưa làm gió trong phân khúc Crossover của hãng này.

Theo đó, Nissan đã áp dụng tăng giá cho 4 mẫu sản phẩm X-Trail được lắp ráp trong nước với mức tăng từ 11 - 23 triệu đồng. Cụ thể, Nissan áp dụng tăng giá cho hai mẫu là X-Trail LE và X-Trail 2.0 2WD Premium với mức 11 triệu đồng.

Tiếp đến, mẫu xe X-Trail 2.0 SL 2WD Premium có giá niêm yết là 943 triệu đồng, được hãng áp dụng tăng giá 13 triệu đồng trong tháng 10 lên 956 triệu đồng.

Nissan X-Trail được hãng áp dụng tăng giá trong bối cảnh thị trường giá xe ôtô nhập khẩu vẫn còn nhiều bất ổn. Các đối thủ trong cùng phân khúc như New Mazda CX-5 hay Toyota Innova đều đang giữ mức giá ổn định, thậm chí Ford Everest còn giảm giá mạnh thì Nissan X-Trail lại tăng giá.

Theo nhận định từ giới quan sát, việc X-Trail tăng giá là do thị trường xe nhập khẩu từ ASEAN bất ổn và giá không được thấp như mong đợi nên người tiêu dùng đã chuyển qua lựa chọn các dòng xe được lắp ráp trong nước, trực tiếp đẩy giá bán của những mẫu này tăng nhẹ

 

Oppo Find X bị gỡ khỏi bảng xếp hạng vì gian lận điểm hiệu năng

Sau Huawei, đến lượt Oppo bị tố gian lận trên 3DMark, khiến hai mẫu Find X và F7 bị loại khỏi bảng xếp hạng của công cụ này.

 

Giá xe ôtô hôm nay 20/10: Kia cho ra mắt ba phiên bản Sedona mới

Khảo sát giá xe ôtô hôm nay 20/10 cho thấy, Kia cho ra mắt ba phiên bản Sedona mới đồng thời giảm giá nhẹ hai dòng sản phẩm.

 

Mua xe máy dưới 50 triệu đồng nào cho nam giới?

Một số lựa chọn mua xe máy dưới 50 triệu đồng mà người dùng có thể cân nhắc như NVX 125, Exciter 2019 của Yamaha hay Winner, Air Blade của HondaTin khác