Giá xe ôtô hôm nay 22/4: Kia bất ngờ thay đổi mức tăng

06:29 22/04/2018

Khảo sát giá xe ôtô hôm nay 22/4 cho thấy, Kia bất ngờ ngừng tăng giá nhiều dòng sản phẩm trước thị trường giá xe ôtô có nhiều biến động.

gia-xe-oto-hom-nay-224-kia-bat-ngo-thay-doi-muc-tang
Dòng xe từng được áp dụng mức tăng giá cao nhất trên thị trường giá xe ôtô Kia Sedona GATH 3.3L-6AT hiện tại đã không còn được áp dụng tăng giá.

Bước sang đầu tháng 4, thị trường giá xe ôtô có nhiều biến động khi các hãng liên tục áp dụng các mức tăng giảm, trong thời gian này, thị trường giá xe ôtô có biến động theo xu hướng tăng, cùng với đó, Kia cũng liên tục dẫn đầu trong việc tăng giá trên thị trường giá xe ôtô.

Theo khảo sát giá xe ôtô hôm nay 22/4 cho thấy, trong danh sách những dòng xe phổ thông được nhiều người biết đến, Kia bất ngờ thay đổi mức tăng giá các sản phẩm của hãng này sau thời gian dài giữ ngôi vị “quán quân tăng giá”.

Cụ thể, Kia ngưng áp dụng tăng giá cho 4 dòng sản phẩm Sedona được áp dụng tăng giá mạnh trước đó.

Điển hình cho sự thay đổi giá bán lần này là dòng xe Kia Sedona GATH 3.3L-6AT, hiện dòng xe này đã không còn được áp dụng tăng giá và hiện tại được bán với giá là 1409 tỉ đồng.

Trước đó, từ đầu tháng 4, Kia Sedona GATH 3.3L-6AT được Kia tăng giá bán lên tới 141 triệu đồng, với mức tăng đó dòng xe này đã trở thành dòng xe có mức tăng cao nhất trên thị trường giá xe ôtô ở thời điểm đó.

gia-xe-oto-hom-nay-224-kia-bat-ngo-thay-doi-muc-tang
Ba dòng xe Kia Sorento đang được áp dụng mức tăng đồng loạt là 10 triệu đồng.

Tiếp đến là dòng xe Kia Sedona GAT 3.3L-6AT được áp dụng tăng 20 triệu đồng từ đầu tháng 4, hiện tại cũng đã không được áp dụng tăng giá và có giá bán là 1178 tỉ đồng. Cùng với đó, hai dòng xe gồm Sedona DAT 2.2L-6AT và Sedona DATH 2.2L-6AT cũng đã trở về giá bán lần lượt là 1069 và 1179 tỉ đồng.

Bên cạnh đó, hiện tại Kia vẫn đang áp dụng tăng giá cho 5 dòng sản phẩm với mức tăng từ 5 – 10 triệu đồng.

Trong đó, Kia tiếp tục áp dụng tăng giá cho ba dòng sản phẩm dòng Sorento gồm Sorento DATH 2.2L-6AT, Sorento GAT 2.4L-6AT và Sorento GATH 2.4L-6AT với mức tăng đồng loạt là 10 triệu đồng.

Hai sản phẩm còn lại được áp dụng tăng giá là Cerato 4 cửa 1.6L-6MT và Cerato 4 cửa 2.0L-6AT với mức tăng lần lượt là 5 triệu đồng và 6 triệu đồng.

Ngoài việc tăng giá, Kia hiện tại cũng đang áp dụng giảm giá cho 4 dòng sản phẩm với mức giảm từ 4 – 10 triệu đồng.

Từ đầu năm 2018 cho đến nay, giá xe Kia có biến động theo xu hướng tăng, vào giữ tháng ba, Kia đã áp dụng tăng giá cho 7 dòng sản phẩm của hãng này, con số này được được đẩy lên 9 sản phẩm vào đầu tháng 4 khiến người tiêu dùng ngỡ ngàng.

Kia liên tục áp dụng tăng giá trước bối cảnh khách hàng đang mong chờ giá xe ôtô giảm do ảnh hưởng bởi chính sách thuế nhập khẩu mới, theo đó, trong đợt thay đổi giá này nhiều người tiêu dùng kỳ vọng thị trường giá xe ôtô sẽ có chiều hướng giảm trong thời gian tới.

Hiện tại, những dòng xe lắp ráp trong nước cũng đang có biến động theo chiều hướng tăng, do nhiều khách hàng đã quay lưng với xe nhập khẩu khi mức giá không như mong đợi và tìm đến những dòng xe được lắp ráp trong nước.

 

3 ngày nữa không nộp ảnh chân dung sẽ bị khóa sim?

Từ nay đến hạn chót (24/4) chỉ còn 3 ngày nếu chủ thuê bao không cập nhật thông tin cá nhân, trong đó có ảnh chân dung, sẽ bị khoá một chiều.Tin khác