Giá xe ôtô hôm nay 25/3: Ford Việt Nam ra mắt 5 dòng xe mới cạnh tranh xe nhập khẩu.

06:29 25/03/2018

Khảo sát giá xe ôtô hôm nay 25/3 cho thấy, Ford Việt Nam tung ra thị trường 5 dòng xe mới và giảm giá mạnh nhiều loại xe, trước làn sóng nhập khẩu xe từ ASEAN.

gia-xe-oto-hom-nay-253-ford-viet-nam-tung-ra-thi-truong-5-dong-xe-moi-truoc-lan-song-xe-nhap-khau
Giá xe ôtô hôm nay 25/3 ghi nhận, Ford tung ra thị trường nhiều dòng xe mới.

Thị trường giá xe ôtô thời gian tới dự kiến sẽ có nhiều biến động, khi những mẫu xe mới giá rẻ nhập khẩu từ ASEAN hưởng mức thuế 0%, tràn vào Việt Nam.

Theo đó, hồi đầu tháng 3, Honda đã nhập khẩu khoảng 2.000 xe các loại. Bên cạnh đó, trong danh sách dòng xe phổ thông được nhiều người biết đến như Toyota, Suzuki, dự kiến cũng sẽ nhập khẩu xe từ ASEAN.

Được biết, sẽ có nhiều lô hàng được nhập khẩu từ khu vực ASEAN trong thời gian tới.

Bên cạnh sức cạnh tranh lớn của xe nhập khẩu từ ASEAN và đang đứng trong bối cảnh bị người tiêu dùng khởi kiện vì lỗi hộp số trên xe Ford Forcus. Ford Việt Nam đã giảm giá nhiều dòng xe và đồng loạt tung ra thị trường nhiều dòng xe mới.

Theo khảo sát giá xe ôtô hôm nay 25/3 cho thấy, nhằm tăng tính cạnh tranh trong thời gian tới, Ford Việt Nam đã tung ra thị trường 5 dòng xe mới với mức giá từ 549 – 689 triệu đồng.

Cụ thể, 3 dòng xe mới như, EcoSport Ambiente 2018 MT, Ecosport Ambiente AT và Ecosport Trend 1.5L 2018, có giá lần lượt là, 545, 569 và 593 triệu đồng.

Cùng với đó, hai dòng xe mới có mức giá cao hơn như, EcoSport Titanium 1.5L Titanium, có giá bán 648 triệu đồng và EcoSport Titanium 1.0L Ecoboost, có giá bán 689 triệu đồng.

gia-xe-oto-hom-nay-253-ford-viet-nam-tung-ra-thi-truong-5-dong-xe-moi-truoc-lan-song-xe-nhap-khau
Những dòng xe mới của Ford tung ra thị trường có mức giá từ 549 – 689 triệu đồng.

Ngoài việc tung ra thị trường 5 dòng xe mới, Ford Việt Nam còn giảm giá nhiều dòng sản phẩm với mức giảm từ 26 – 48 triệu đồng.

Nhằm tăng mức cạnh tranh với thị trường, Toyota cũng tung ra 5 dòng sản phẩm mới, trong đó có 3 dòng Camry (trắng ngọc trai) gồm, Camry Q, Camry E và Camry G.

Bên cạnh đó, Honda cũng đã có 6 dòng sản phẩm mới được tung ra thị trường. Đồng thời giảm giá mạnh 2 dòng xe là, New CR-V E và New CR-V L với mức giảm lần lượt là 178, 188 triệu đồng.

Trước những biến động của thị trường giá xe ôtô, Chevrolet cũng đồng thời giảm giá 7 dòng sản phẩm với mức giảm từ 15 - 60 triệu đồng.

Trong khi đó, Mazda và Kia lại đồng loạt tăng giá mạnh nhiều dòng sản phẩm và có mức giảm thấp.

Cụ thể, Mazda đồng loạt tăng giá 11 sản phẩm với mức tăng từ 10 – 30 triệu đồng và có duy nhất một dòng sản phẩm giảm giá 20 triệu đồng.

Kia tăng giá 8 dòng sản phẩm với mức tăng từ 5 – 141 triệu đồng và giảm giá cho 5 dòng sản phẩm với mức giảm từ 4 – 10 triệu đồng.

Bên cạnh đó, Hyundai và Suzuki hiện đang giữ ở mức bình ổn, không có nhiều biến động.

 

Những mẫu xe nhập từ ASEAN hứa hẹn đốt nóng thị trường

Trong nhiều mẫu xe lần đầu tiên xuất hiện tại thị trường Việt Nam, một số mẫu xe hứa hẹn sẽ đốt nóng thị trường bởi sự mới mẻ và cả lợi thế về thuế giúp cho giá bán hấp dẫn.Tin khác