Giá xe ôtô hôm nay 26/3: Toyota bất ngờ tung ra hàng loạt dòng xe hạng sang

06:28 26/03/2018

Khảo sát giá xe ôtô hôm nay 26/3 cho thấy, thị trường giá xe ôtô không có nhiều biến động, Toyota tung ra hàng loạt dòng xe cao cấp, hạng sang.

gia-xe-oto-hom-nay-263-toyota-bat-ngo-tung-ra-hang-loat-dong-xe-hang-sang
Giá xe ôtô hôm nay 26/3 ghi nhận, Toyota tung ra thị trường nhiều dòng xe hạng sang.

Theo khảo sát, giá xe ôtô hôm nay 26/3 cho thấy, trước những biến động về giá cả thị trường của những hãng xe ôtô phổ thông được nhiều người biết đến trong thời gian vừa qua, Toyota vẫn giữ bình ổn giá với tất cả các dòng sản phẩm của hãng này và bất ngờ tung ra thị trường 5 dòng xe mới.

Cụ thể, trong tháng 3, thị trường giá xe ôtô được các hãng thực hiện tăng, giảm đồng loạt. Hai hãng gồm, Mazda, Kia có mức tăng giá dễ nhận thấy nhất, trong đó Mazda có tới 11 dòng sản phẩm tăng giá, Kia cũng có 8 dòng sản phẩm tăng giá với mức tăng cao nhất được áp dụng lên tới 141 triệu đồng.

Bên cạnh đó, 3 hãng gồm, Ford, Chevrolet và Honda, lại áp dụng mức giảm giá mạnh trong tháng 3. Trong đó, Honda áp dụng mức giảm cao nhất với mức 178 – 188 triệu đồng.

Theo đó, thị trường xe ôtô cũ cũng được dự doán là sẽ có nhiều biến động trước “sức ép” của thị trường xe nhập khẩu trong thời gian tới.

gia-xe-oto-hom-nay-263-toyota-bat-ngo-tung-ra-hang-loat-dong-xe-hang-sang
Các dòng Camry (trắng ngọc trai) cũng được Toyota tung ra thị trường.

Trước những biến động của thị trường, Toyota và Hyundai vẫn giữ mức giá ổn định cho các dòng sản phẩm. Bên cạnh đó, Toyota bất ngờ tung ra 5 dòng xe mới.

Cụ thể, giữ mức giá cao nhất trong 5 sản phẩm mới của Toyota là chiếc Toyota Land Cruiser Prado 2018 với mức giá 2,262 tỉ đồng được đánh giá là dòng xe hạng sang với mức giá cao, tiếp đến là bộ 3 Camry (trắng ngọc trai) gồm, Camry Q, Camry G, Camry E, có giá lần lượt là 1,310; 1,169 và 1,005 tỉ đồng.

Có mức giá thấp nhất trong số 5 dòng sản phẩm mới của Toyota là chiếc, Innova Venturer với giá bán 855 triệu đồng, phiên bản mới này được cho là cao cấp hơn phiên bản 2.0G đang bán.

Bên cạnh đó, Ford và Honda ngoài việc giảm giá, hai hãng này cũng tung ra lần lượt là 5 và 6 sản phẩm mới.

Hyundai cũng có hai dòng sản phẩm mới gồm, Elantra Sport và Accent. Trong đó Accent có giá bán 410 triệu đồng, dòng xe này được nhận định sẽ được ưa chuộng nhiều trong thời gian tới với kiểu dáng và giá cả hợp lý.

 

Những mẫu xe nhập từ ASEAN hứa hẹn đốt nóng thị trường

Trong nhiều mẫu xe lần đầu tiên xuất hiện tại thị trường Việt Nam, một số mẫu xe hứa hẹn sẽ đốt nóng thị trường bởi sự mới mẻ và cả lợi thế về thuế giúp cho giá bán hấp dẫn.Tin khác