Giá xe ôtô hôm nay 27/3: Hyundai Ra mắt hai dòng sản phẩm mới

06:29 27/03/2018

Khảo sát giá xe ôtô hôm nay 27/3 cho thấy, thị trường giá xe ôtô không có nhiều biến động, Hyundai tung ra thị trường hai dòng xe mới.

gia-xe-oto-hom-nay-273-hyundai-ra-mat-hai-dong-san-pham-moi
Cập nhật giá xe ôtô hôm nay 27/3, Hyundai Ra mắt hai dòng sản phẩm mới Elantra Sport để cạnh tranh với dòng xe Civic của Honda.

Theo khảo sát, giá xe ôtô hôm nay 27/3 cho thấy, thị trường giá xe ôtô không có nhiều biến động.

Trong danh sách các dòng xe phổ thông được nhiều người biết đến, các hãng như Honda, Toyota và Ford liên tục tung ra thị trường nhiều dòng xe mới, nhằm cạnh tranh trước thị trường xe nhập khẩu.

Trong xu thế đó, Hyundai cũng tung ra thị trường hai dòng xe mới.

Cụ thể, hai dòng xe mới được Hyundai tung ra thị trường là Accent và Elantra Sport có giá bán lần lượt 410 và 729 triệu đồng. Được biết, hai dòng xe mới của Hyundai đều được lắp ráp trong nước.

Theo đánh giá, Elantra Sport của Hyundai là sản phẩm cạnh tranh với dòng xe Civic của Honda, cùng mang xu hướng thể thao tương tự, nhưng Honda Civic có giá bán cao hơn do nhập khẩu nguyên chiếc.

Cùng với đó, dòng xe Accent được cho là sẽ hút khách trong thời gian tới do mẫu mã và giá bán hợp lý tại thị trường Việt Nam.

gia-xe-oto-hom-nay-273-hyundai-ra-mat-hai-dong-san-pham-moi
Accent với kiểu dáng bắt mắt và giá bán hợp lý tại thị trường Việt Nam được cho là sẽ hút khách trong thời gian tới.

Trước những biến động của thị trường giá xe ôtô, sau khi tung ra thị trường hai dòng sản phẩm mới, Hyundai vẫn giữ ổn định giá cho các sản phẩm của hãng này.

Bên cạnh đó các hãng như Mazda, Kia và Chevrolet liên tục thực hiện tăng, giảm giá cho các dòng sản phẩm của hãng.

Cụ thể, Mazda tăng giá đồng loạt 11 dòng sản phẩm với mức tăng từ 10 – 30 triệu đồng, Kia thực hiện tăng giá 8 dòng sản phẩm với mức tăng từ 5 – 141 triệu đồng.

Trong khi đó, Chevrolet lại thực hiện giảm giá cho các dòng sản phẩm của hãng này.

Cụ thể, Chevrolet thực hiện giảm giá 9 dòng sản phẩm với mức giảm từ 15 – 60 triệu đồng.

Các hãng như Toyota và Ford không có thay đổi về giá sau khi tung ra thị trường những dòng xe mới.

Trong thời gian tới, thị trường giá xe ôtô được cho là sẽ có nhiều biến động khi các hãng đang cấp tốc nhập khẩu xe từ khu vực ASEAN với mức thuế nhập khẩu 0%.

 

Trà xanh C2 âm thầm trở lại thị trường, nỗi ám ảnh nhiễm chì vẫn còn đó!

Thời gian gần đây, trên thị trường nước giải khát bỗng xuất hiện trở lại sản phẩm trà xanh C2 sau một thời gian vắng bóng do “Scandal" sản phẩm bị nhiễm chì trước đó.

 

Giá xe máy Honda hôm nay 26/3: Giá xe Vision chênh hơn 5 triệu đồng, giá xe Winner 2018 chênh gần 7 triệu đồng

Giá xe máy Honda hôm nay 25/3 đang giữ ổn định, tuy nhiên giá xe Vision và Winner 2018 đang có mức chênh lệch giữa giá đề xuất và giá bán lên đến gần 7 triệu đồng.

 

Mazda CX-8 sắp có mặt ở thị trường ASEAN

Theo tin từ Ngân hàng đầu tư RHB, nhà phân phối xe Mazda tại Malaysia đang triển khai kế hoạch đưa mẫu CX-8 về thị trường này, mở đầu cho quá trình chinh phục thị trường ASEAN của mẫu SUV 7 chỗ mới.Tin khác