Giá xe ôtô hôm nay 31/3: Kia ra mắt phiên bản Morning cao cấp nhất tại Việt Nam

06:29 31/03/2018

Khảo sát giá xe ôtô hôm nay 31/3 cho thấy, thị trường giá xe ôtô không có nhiều biến động, Kia tung ra thị trường dòng xe Morning cao cấp nhất tại thị trường Việt Nam.

gia-xe-oto-hom-nay-313-kia-ra-mat-phien-ban-morning-cao-cap-nhat-tai-viet-nam
Cập nhật giá xe ôtô hôm nay cho thấy, Morning S là dòng xe Morning cao cấp nhất của Kia tại Việt Nam cho tới thời điểm hiện tại.

Theo khảo sát giá xe ôtô hôm nay 31/3 cho thấy, sau khi “khai tử” dòng xe Rio 5 cửa, Kia lập tức tung ra thị trường dòng xe mới.

Cụ thể, Kia cho ra mắt dòng xe Morning S với giá bán là 390 triệu đồng, đây được cho là dòng mới nhất của Kia Morning trên thị trường Việt Nam cho đến thời điểm hiện tại. Morning S là dòng xe cỡ nhỏ được lắp ráp trong nước, thay thế vị trí của Kia Morning Si trước đó.

Dòng xe mới này có kiểu dáng thanh lịch và trẻ trung hơn so với dòng Morning Si chuộng dáng thể thao.

Thị trường giá xe ôtô đang cạnh tranh khốc liệt, Kia Morning S ra mắt được nhận định là đối thủ trực tiếp với dòng i10 và Spark của “hai nhà” Hyundai và Chevrolet.

gia-xe-oto-hom-nay-313-kia-ra-mat-phien-ban-morning-cao-cap-nhat-tai-viet-nam
Morning S được nhận định là đối thủ cạnh tranh với Hyundai i10.

Mới đây hãng Chevrolet cũng giảm giá cả hai dòng sản phẩm Spark gồm, Spark LS và Spark LT với cùng mức giảm là 25 triệu đồng để tăng tính cạnh tranh.

Riêng Hyundai vẫn giữ bình ổn giá tất cả các dòng sản phẩm của hãng này trong thời gian qua.

Cũng trong phân khúc xe nhỏ gọn đi trong nội thành hãng Suzuki cũng cho ra mắt sản phẩm Celerio số sàn, được nhận định là nằm trong top những dòng xe giá rẻ trong nước, đây cũng được xem là đối thủ của Kia Morning và Hyundai i10.

Hiện tại, trong danh sách những dòng xe phổ thông nhiều người biết đến, các hãng như Mazda, Ford, Chevrolet và Kia vẫn chưa có sự thay đổi về giá so với phiên báo giá mới đây.

 

Trà xanh C2 âm thầm trở lại thị trường, nỗi ám ảnh nhiễm chì vẫn còn đó!

Thời gian gần đây, trên thị trường nước giải khát bỗng xuất hiện trở lại sản phẩm trà xanh C2 sau một thời gian vắng bóng do “Scandal" sản phẩm bị nhiễm chì trước đó.Tin khác