Giá xe ôtô hôm nay 4/6: Toyota Vios vẫn ổn định mức giá là 513 triệu đồng

06:33 04/06/2018

Giá xe ôtô hôm nay 4/6 trong khi một số hãng xe tung ra dòng xe giá rẻ để cạnh tranh thì Toyota dường như đang đi ngược xu thế khi Toyota Vios vẫn ổn định với mức giá bán 513 triệu đồng cho phiên bản Toyota Vios 1.5E MT.

gia-xe-oto-hom-nay-46-toyota-vios-van-on-dinh-muc-gia-la-513-trieu-dong
Giá xe ôtô hôm nay 4/6: Toyota Vios vẫn ổn định mức giá là 513 triệu đồng

Giá xe ôtô đầu tháng 6 có nhiều biến động khi một số hãng xe tung ra dòng xe giá rẻ để cạnh tranh thì hãng Toyota Vios vẫn ổn định với mức giá bán cho từng phiên bản.

Cụ thể, giá xe ôtô Toyota Vios 1.5E MT có giá niêm yết là 513 triệu đồng, phiên bản Toyota Vios 1.5E CVT có giá 535 triệu đồng, giá niêm yết của phiên bản Toyota Vios 1.5G CVT có giá 565 triệu đồng và cuối cùng là phiên bản Toyota Vios 1.5G TRD có giá 586 triệu đồng.

Theo đó, giá lăn bánh của phiên bản Toyota Vios 1.5E MT tại Hà Nội là 605 triệu đồng, TP Hồ Chí Minh là 585 triệu đồng và các tỉnh khác là 575 triệu đồng.

Giá lăn bánh của Toyota Vios 1.5E CVT tại Hà Nội có giá là 629 triệu đồng, TP Hồ Chí Minh có giá 610 triệu đồng và các tỉnh khác có giá là 600 triệu đồng.

Toyota Vios 1.5G CVT có giá lăn bánh tại Hà Nội là 663 triệu đồng, TP Hồ Chí Minh có giá 643 triệu đồng và các tỉnh khác có giá niêm yết là 633 triệu đồng.

Toyota Vios 1.5G TRD có giá lăn bánh tại Hà Nội là 687 triệu đồng, TP Hồ Chí Minh là 667 triệu đồng và các tỉnh khác có giá lăn bánh là 657 triệu đồng.

Toyota Vios luôn dẫn đầu trong danh sách xe bán chạy nhất hàng tháng tại Việt Nam, điều này cũng phần nào thể hiện sự yêu thích của người tiêu dùng Việt đối với mẫu xe này. Trong các thành viên của Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA) thì Toyota Vios đang "ông vua" doanh số khi không có bất cứ mẫu xe nào bắt kịp Vios về số lượng xe bán ra trong tháng và cả năm.

Toyota Vios được thiết đầy khỏe khoắn như 1 chiến binh với gương mặt lạnh lùng. Cụ thể, phần lưới tản nhiệt của xe hình thang ngược với các nan làm bằng nhựa cứng, phía trên là các thanh ngang và logo mang đến cái nhìn hiện đại. Cụm đèn pha của Vios mới sử dụng bóng halogen projector với bản G và halogen phản xạ đa chiều ở 2 phiên bản thấp hơn.

Toàn bộ ghế ngồi của Toyota Vios được bọc nỉ cao cấp ở phiên bản E MT và E CVT, riêng bản G được bọc da sang trọng cùng các lỗ thoát khí độc đáo. Ở cả 3 phiên bản, cửa xe của Vios đều được trang bị các phím bấm tiện nghi lên xuống các kính, khóa toàn bộ cửa, chỉnh gương... Riêng phiên bản G được trang bị tay nắm cửa bên trong mạ bạc, cùng lẫy mở cửa được mạ crom.

 

Giá xe ôtô hôm nay 3/6: Chevrolet Cruze giảm 30 triệu đồng

Khảo sát thị trường ôtô hôm nay 3/6 cho thấy giá xe ôtô có nhiều thay đổi, đáng chú ý nhất hãng xe Chevrolet quyết định giảm khá nhiều với Chevrolet Cruze, mức giảm cho cả 2 phiên bản là 30 triệu đồng.Tin khác