Giá xe ôtô hôm nay 7/6: Toyota Innova giảm giá 'kịch sàn'

06:36 07/06/2018

Giá xe ôtô hôm nay 7/6 trong khi một số hãng xe tung ra dòng xe giá rẻ để cạnh tranh thì dòng xe Toyota cũng đuổi theo xu thế giảm giá kịch sàn mẫu xe Toyota Innova phiên bản MPV Innova bản 2.0E giảm tới 43 triệu đồng.

gia-xe-oto-hom-nay-76-toyota-innova-giam-gia-kich-san
Giá xe ôtô hôm nay 7/6: Toyota Innova giảm giá 'kịch sàn'

Giá xe ôtô đầu tháng 6 có nhiều biến động khi một số hãng xe tung ra dòng xe giá rẻ để cạnh tranh thì hãng Toyota cũng đuổi theo xu thế giảm giá kịch sàn mẫu xe Toyota Innova.

Cụ thể, giá xe ôtô Toyota Innova phiên bản Innova 2.0E có giá niêm yết là 743 triệu đồng, phiên bản Innova 2.0G có giá 817 triệu đồng.

Giá niêm yết của phiên bản Innova Venturer có giá 855 triệu đồng, phiên bản Innova 2.0V có giá niêm yết là 945 triệu đồng.

Theo đó, giá lăn bánh của dòng xe Toyota Innova có sự thay đổi tùy vào các tỉnh thành phố cụ thể:

Giá lăn bánh của phiên bản Innova 2.0E tại Hà Nội có giá là 866 triệu đồng,  TP Hồ Chí Minh có giá 842 triệu đồng và các tỉnh khác có giá 832 triệu đồng.

Giá lăn bánh của Toyota Innova 2.0G tại Hà Nội là 950 triệu đồng, TP Hồ Chí Minh là 967 triệu đồng và các tỉnh khác có giá 957 triệu đồng.

Tại Hà Nội phiên bản Toyota Innova Venturer có giá lăn bánh là 993 triệu đồng, TP Hồ Chí Minh là 967 triệu đồng và các tỉnh khác có giá là 957 triệu đồng

Phiên bản Toyota Innova 2.0V có giá lăn bánh tại Hà Nội là 1,095 triệu đồng, TP Hồ Chí Minh có giá lăn bánh là 1,067 triệu đồng và các tỉnh khác có giá 1,057 triệu đồng.

Toyota Innova vẫn được biết đến là mẫu xe đa dụng ăn khách nhất thị trường Việt và đang không có đối thủ trong cùng phân khúc. Dù đắt khách là vậy, nhưng theo xu hướng giảm giá xe lắp ráp của Toyota Việt Nam, Innova cũng nằm trong những mẫu xe có giá mới được giảm giá bán lẻ tại nước ta.

Toyota Innova mới có phần nắp ca-pô được dập thành 3 dải kết hợp hài hòa lưới tản nhiệt và phần thân xe, tạo cảm giác mượt mà và lướt gió cho chiếc xe. Thân xe có gương chiếu hậu chỉnh/gập điện kích thước rộng và tích hợp đèn báo rẽ giúp xe hiện đại hơn.

Phần đuôi xe Innova mới tập trung vào những mảng dập nổi chắc chắn chứ không chú trọng vào các chi tiết. Cụm đèn hậu được thiết kế cao, rộng với 3 mảng tách biệt rõ ràng, biển số xe có nẹp mạ crom cách điệu. Dải đèn hai bên đóng vai trò tô điểm cho chiếc xe.

Theo nhà sản xuất, Toyota Innova thế hệ mới được phát triển trên nền tảng Toyota Hilux 2016 nên nội thất của xe rộng, trang nhã và tiện nghi.

Innova 2017 có màu nội thất được phối hợp hài hòa với tông màu be chủ đạo và có một số chi tiết ốp vân gỗ rất sang trọng.

Bảng điều khiển trung tâm của Innova được thiết lại, ốp vân gỗ và mạ bạc sang trọng tạo vẻ mới mẻ, giản đơn. Phiên bản V được trang bị hệ thống nghe nhìn nổi bật với dàn JVC DVD, màn hình cảm ứng 7” có hỗ trợ kết nối USB với Iphone. Hai phiên bản còn lại sử dụng CD với số loa tương tự.

 

Giá xe ôtô hôm nay 6/6: Kia Morning đang giữ nguyên mức giá là 290 triệu đồng

Giá xe ôtô hôm nay 6/6 trong khi một số hãng xe tung ra dòng xe giá rẻ để cạnh tranh thì Kia dường như đang đi ngược xu thế khi Kia Morning vẫn ổn định với mức giá bán 290 triệu đồng cho phiên bản Kia Morning MT.Tin khác