Giải bóng đá báo chí thường niên 2018 - Cup Number One lần đầu được tổ chức

15:15 19/06/2018

Là hoạt động chào mừng 93 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21/6, "Giải bóng đá báo chí thường niên 2018" lần đầu tiên đã được tổ chức đã tạo ra được tiếng vang lớn.

giai-bong-da-bao-chi-thuong-nien-2018-san-choi-moi-cua-nhung-nguoi-lam-bao
Những trận đấu vô cùng hấp dẫn "mãn nhãn" người hâm mộ. 

Giải đấu đầu tiên mang tên “Cup Number One” được tổ chức vào ngày 17/6 tại Hà Nội quy tụ gần 100 nhà báo, phóng viên, biên tập viên từ nhiều cơ quan báo chí tham dự.

4 đội bóng: Báo Tiền Phong, Báo Dân Trí, CLB Báo chí Nghệ Tĩnh (Nghệ Tĩnh Press Club) và Kosy Group đã tạo nên một giải tứ hùng vô cùng hấp dẫn, sôi động. Các đội bóng đã cống hiến cho khán giả những trận cầu đẹp mắt, những bàn thắng mang đậm dấu ấn của những người cầm bút.

Là một trong những đội được đánh giá mạnh và duy trì hoạt động thường xuyên, Nghệ Tĩnh Press Club đã thể hiện một lối chơi mạnh mẽ, kỷ luật, giúp đội bóng này toàn thắng và lên ngôi vô địch.

giai-bong-da-bao-chi-thuong-nien-2018-san-choi-moi-cua-nhung-nguoi-lam-bao
Nghệ Tĩnh Press Club dành cúp vàng vô địch giải bóng đá Báo chí Thường niên 2018. 

Là doanh nghiệp duy nhất tham gia sân chơi báo chí, Kosy Group cũng mang đến đội hình trẻ trung, giàu sức chiến đấu, thi đấu hết mình. Kosy dành giải Phong cách với lối chơi đẹp mắt, nhiệt tình, cống hiến. 

Giải “Vua phá lưới” được trao cho cầu thủ Tiến Nguyên (đội bóng Báo Dân Trí) và cầu thủ Thắng Quang (phóng viên Zing News – đội Nghệ Tĩnh Press Club).

Khẳng định tại buổi tổng kết, ban tổ chức giải đấu cùng nhiều lãnh đạo cơ quan báo chí đã nhấn mạnh sẽ duy trì ‘Giải bóng đá báo chí thường niên 2018’ thành một giải đấu hàng năm, trước mỗi dịp 21/6 hàng năm, nhằm tạo không gian giao lưu, rèn luyện thể chất.

giai-bong-da-bao-chi-thuong-nien-2018-san-choi-moi-cua-nhung-nguoi-lam-bao
Giải đấu là sân chơi giao lưu, rèn luyện thể chất cho những người làm báo.

Các doanh nghiệp đồng hành như Tập đoàn Tân Hiệp Phát, Tập đoàn Kosy cũng khẳng định sẽ đồng hành lâu dài để góp phần tạo nên một sân chơi bổ ích cho những người công tác thông tin, truyền thông.

 

Xem lại phát ngôn 'kinh điển' của hot girl 'gom' Pele vào cùng lứa với Ronaldo, Ronaldinho

Rạng sáng nay, nữ cổ động viên Brazil đã làm khản giả VTV bất ngờ khi khẳng định Ronaldo, Ronaldinho, Pele cùng thế hệ.

 

'Hot girl báo chí' nổi tiếng, dẫn nhiều chương trình của VTV

Nhiều người nhanh chóng nhận ra Vũ Phương Thảo sau clip xinh xắn được chia sẻ trên mạng. 9X là sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền, dẫn khá nhiều chương trình của VTV.

 

Điểm chuẩn Học viện Báo chí và Tuyên truyền năm 2017

Học viện Báo chí và Tuyên truyền thông báo mức điểm trúng tuyển vào các ngành, chuyên ngành tuyển sinh đại học chính quy năm 2017.Tin khác