Giải cứu thanh niên nghi 'ngáo đá' trèo cột điện gọi người thân trả nợ cá độ World Cup 2018

17:00 23/06/2018

Cảnh sát vừa giải cứu một nam thanh niên trẻ tuổi "nghi ngáo đá" bất ngờ trèo cột điện yêu cầu người thân trả nợ cá độ World Cup 2018 ở Thủ đô.

giai-cuu-thanh-nien-treo-cot-dien-goi-nguoi-than-tra-no-ca-do-world-cup-2018
Cận cảnh vụ giải cứu nam thanh niên trèo cột điện hò hét người thân trả nợ World cup 2018.

Ngày 23/6, tin từ chỉ huy Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy (PCCC) số 8 Hà Nội xác nhận, cán bộ chiến sĩ đơn vị vừa phối hợp với cơ quan chức năng giải cứu một nam thanh niên trèo cột điện có biểu hiện"ngáo đá" hò hét người thân trả nợ thua cá độ bóng đá World cup 2018.

Sự việc xảy ra sáng cùng ngày trên đường Nam Dư (gần trường Tiểu học Lĩnh Nam thuộc phường Lĩnh Nam – quận Hoàng Mai – Hà Nội).

Thông tin ban đầu từ người dân cho biết, thời điểm trên nam thanh niên bất ngờ leo lên cột điện la hét gọi người thân ra dọa trả nợ nần cá độ bóng đá cho anh ta, khiến nhiều người chứng kiến không khỏi sợ hãi.

giai-cuu-thanh-nien-treo-cot-dien-goi-nguoi-than-tra-no-ca-do-world-cup-2018
Rất nhiều người dân địa phương theo dõi cuộc giải cứu nam thanh niên trèo cột điện hò hét người thân trả nợ World cup 2018.

Sau đó người dân địa phương đã thông báo đến cơ quan chức năng. Nhận được tin cán bộ chiến sĩ Phòng Cảnh sát PCCC số 8 đã cùng cơ quan chức năng giải cứu nam thanh niên an toàn trước sự chứng kiến của đông đảo nhân dân.

Theo chỉ huy Phòng Cảnh sát PCCC số 8: Khi cảnh sát đến nam thanh niên trèo lên cột điện, liên tục hò hét gọi người nhà ra dọa trả nợ nần cá độ bóng đá cho anh ta.

Trao đổi với lãnh đạo Công an phường Lĩnh Nam cho rằng nguyên nhân có phải nam thanh niên nợ nần cá độ bóng đá mùa World cup hay không thì cơ quan chức năng đang điều tra, làm rõ.

 

Nhan nhản web cá độ, ‘căn cắp’ bản quyền Word Cup 2018

Word Cup 2018 mới khai mạc nhưng trên mạng đã xuất hiện nhan nhản những trang web cá độ, phát “trộm” các trận bóng đá của VTV.

 

'Lỡ dại' đặt cửa Messi và đồng đội, nam thanh niên tìm đến cầu Chương Dương tự tử

Chỉ vì đặt Messi và các đồng đội ở cửa trên trong trận Argentina vs Croatia World Cup 2018, nam thanh niên đã bị dồn vào đường cùng và tìm đến cầu Chương Dương để tự tử nhưng “bất thành”.Tin khác