Giải mã cuộc sống giàu có của Hoa hậu Mai Phương Thúy

Theo Kim Chung / Sức Khỏe Cộng Đồng 10:48 13/07/2019

Mai Phương Thúy giàu có nhờ việc tự học và đầu tư tài chính khôn ngoan.

giai-ma-su-that-ve-cuoc-song-giau-co-cua-mai-phuong-thuy

Mai Phương Thúy là một cái tên được nhiều người nhắc đến giống một cô Hoa hậu không tham gia vào showbiz nhưng vẫn phải khiến mọi người nể phục vì nhiều việc làm của mình.

Mặc dù đã giã từ showbiz nhiều năm, thế nhưng tên tuổi của Hoa hậu Việt Nam 2006 Mai Phương Thúy vẫn giữ được sức nóng nhất định. Người đẹp cũng từng có phát ngôn khá tự tin về tiền bạc rằng: "Tôi không thích chạy theo tiền bạc. Vì thế, tôi để tiền bạc chạy theo tôi".

Được biết, công việc chính của Mai Phương Thúy sau khi rời showbiz là đầu tư tài chính. Hiện cô đang là cổ đông của rất nhiều doanh nghiệp lớn. Gần đây, Mai Phương Thúy cũng đổ tiền tỷ để đầu tư vào các dự án điện ảnh.

Ngoài việc đầu tư vào các công ty, Mai Phương Thúy còn sở hữu nhiều nhà hàng tại trung tâm TP. HCM chuyên phục vụ các món ăn Á, Âu. Theo một số nguồn tin, Mai Phương Thúy đang sở hữu nhiều chung cư cao cấp tại Hà Nội, TP. HCM, thậm chí cả ở Hong Kong. Đồng thời, Hoa hậu còn làm chủ một công ty nhỏ với khoảng 40 nhân viên.

giai-ma-su-that-ve-cuoc-song-giau-co-cua-mai-phuong-thuy
Mai Phương Thúy giàu có nhờ việc tự học và đầu tư khôn ngoan.

Gần đây nhất, Mai Phương Thúy chia sẻ một bài viết về doanh thu của một hãng hàng không tại Việt Nam. Khi nhiều bạn bè vào chúc mừng, cô không ngần ngại tiết lộ mình là cổ đông của doanh nghiệp này.

Mai Phương Thuý tự nhận mình không có năng khiếu nghệ thuật, nên sau khi đã đủ đầy về kinh tế, cô chọn cách đi học để nâng cao kiến thức. Người đẹp hiện đang nghiên cứu thêm về chứng khoán để đi theo con đường đầu tư.

Khi được hỏi về bí quyết thành công và trở nên giàu có, Mai Phương Thúy thẳng thắn cho biết: "Tôi đang thành công với công việc chuyên môn của mình. Tôi làm ngành đầu tư. 3-4 năm trước, nhiều doanh nghiệp Việt Nam đang ở đáy, bị định giá rất rẻ nên tôi tập trung nghiên cứu vào đầu tư, bây giờ thị trường tăng mạnh nên tôi chỉ cần hưởng thành quả thôi, ai làm đầu tư đều hiểu ý tôi nói gì mà".

 

Đông Nhi, Ông Cao Thắng mặc lễ phục, tổ chức 'lễ cưới' tại sân bay

Ngay khi xuống sân bay, Đông Nhi và Ông Cao Thắng thay trang phục màu đỏ do fan chuẩn bị. Họ thực hiện các nghi thức giống đám cưới và trao nhau nụ hôn ngọt ngào.

 

Sao Việt hôm nay: Hồ Quang Hiếu - Bảo Anh tiếp tục lộ bằng chứng 'yêu lại', Ông Cao Thắng gọi Đông Nhi là 'vợ'

Cộng đồng mạng chỉ ra bằng chứng cho rằng Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh cùng nhau đến Đồng cừu Suối Nghệ Vũng Tàu.

Tin khác