Giải mã nguyên nhân người đồng tính nam thường không chung thủy

18:30 06/11/2018

Tại sao người đồng tính nam thường tìm kiếm “tình một đêm” kể cả khi đã có người yêu? Những lí do đằng sau khiến bạn không khỏi bất ngờ.

giai-ma-nguyen-nhan-nguoi-dong-tinh-nam-khong-chung-thuy
Tại sao người đồng tính nam thường không chung thủy? Ảnh minh họa

Lăng nhăng

Anh ta chưa bao giờ có ý định xây dựng hạnh phúc lâu bền với bạn. Mọi hứa hẹn, thề nguyền chỉ là lời “chót lưỡi đầu môi”. Người đàn ông này coi sự chung thủy như một nghĩa vụ chứ không phải là tự nguyện gắn bó và hòa hợp.

Coi “tình một đêm” như phép thử

Người yêu của bạn tự ti mình quá trẻ, quá già, quá béo, quá gầy, quá nghèo, quá nhút nhát... Anh ta coi “tình một đêm” như một phép thử sức hấp dẫn của bản thân thậm chí là khẳng định khả năng chinh phục của mình.

Anh ta chưa đủ trưởng thành

Người ấy ngây thơ nghĩ rằng sẽ có thể che giấu mọi chuyện và không làm tổn thương ai. Thực tế, với các cặp đôi yêu nhau, chỉ cần một biểu hiện khác lạ rất nhỏ của đối phương là người còn lại có thể nhận ra. Đến khi mọi chuyện vỡ lở thì sẽ rất khó để cứu vãn được hạnh phúc.

Vết thương tâm lý trong quá khứ

Có nhiều khả năng người ấy đã từng bị bạo hành về thể xác và tình dục trong những năm tháng tuổi thơ. Vết thương tâm lý ấy đeo đẳng anh ta đến khi trưởng thành. Họ tìm đến “tình một đêm” như để xoa dịu nỗi đau, một cách bù đắp những thiệt thòi hay thậm chí là trả thù.

Ích kỉ

Anh ấy cho rằng người yêu phải đáp ứng mọi nhu cầu tình dục của bản thân bất cứ khi nào. Khi người phối ngẫu từ chối, anh ta tự cho mình cái quyền được tìm kiếm sự quan tâm từ nơi khác. Và khi bị phát hiện, họ thường có một câu cửa miệng là: “Đàn ông mà! Ai chẳng vậy”.

Coi “tình một đêm” là phần thưởng

“Nửa kia” của bạn bị căng thẳng do áp lực công việc hoặc vừa trải qua một dự án dài hơi hay đơn giản là cảm thấy buồn chán vì cuộc sống bình lặng quá. Anh ta tìm đến “tình một đêm” như phần thưởng cho sự cố gắng và nỗ lực của bản thân. Đôi khi họ muốn khiến người yêu ghen và thu hút sự quan tâm từ đối phương.

Nghiện tình dục

Anh ta bị ám ảnh bởi tình dục và có nhu cầu tình dục cao khác thường. Tư duy của họ gần như bị chiếm trọn bằng các hoạt động tình dục, đến mức điều này ảnh hưởng tới các hoạt động và tương tác xã hội của họ. Chính vì thế anh ta quan hệ thường xuyên với nhiều đối tác kể cả người lạ.

Công cụ để chia tay

Nghe có vẻ vô lý nhưng không ít người đã sử dụng việc ngoại tình hay “tình một đêm” như một công cụ để chia tay. Họ muốn kết thúc mối quan hệ một cách dứt khoát mà không muốn nói thẳng. Trong trường hợp này, họ sẽ cố tình để lại những manh mối như một thông điệp gửi đến người yêu.

 

Nam diễn viên 'Love by chance' tiết lộ cảm xúc khi được fan Việt tặng sao trên trời

Ngoài ra, Perth Tanapon, nam diễn viên "Love by chance" còn chia sẻ những điều bất ngờ hứa hẹn trong các cuộc "fanmeeting" sắp diễn ra.

 

Thống đốc Tanzania tuyên bố bắt giữ hàng loạt người đồng tính với lí do này

Người đồng tính tại thành phố lớn nhất Tanzania, Dar es Salaam nơm nớp lo sợ trước tuyên bố này của Thống đốc.

 

Đám cưới cổ tích của cặp đồng tính nữ đi một vòng rồi lại quay về bên nhau

Chuyện tình của cặp đồng tính nữ này không khác gì một bộ phim bách hợp ngọt ngào.Tin khác