Thông tin mới vụ phát hiện thi thể trong thùng nhựa bê tông

Theo Ý Nhung / Sức Khỏe Cộng Đồng 16:33 16/05/2019

Do tính chất nghiêm trọng của vụ án, đại tá Trịnh Ngọc Quyên - Giám đốc công an tỉnh Bình Dương đã đích thân xuống hiện trường trực tiếp chỉ đạo vụ việc.

giam-doc-cong-an-tinh-binh-duong-truc-tiep-chi-dao-vu-thi-the-trong-thung-nhua-be-tong
Thùng nhựa đổ bê tông có chứa thi thể đang phân hủy

Chiều 16/5, đại tá Trịnh Ngọc Quyên - Giám đốc công an tỉnh Bình Dương xuống hiện trường, trực tiếp chỉ đạo công tác khám nghiệm điều tra phá án vụ phát hiện một thi thể đang phân hủy trong thùng nhựa bị đổ bê tông.

Cùng đại tá Trịnh Ngọc Quyên, các cán bộ thuộc Cục cảnh sát hình sựu Bộ Công an cũng xuống hiện trường phối hợp công an tỉnh Bình Dương điều tra phá án.

Thông tin ban đầu, khoảng 18h ngày 15/5 một người chủ đến dọn dẹp căn nhà mới mua tại một căn nhà ở hẻm trên đường HL612 thuộc ấp 5 xã Hưng Hoà, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương. Trong lúc dọn dẹp thì thấy thùng nhựa đụng nước loại 1000 lít để trong căn buồng bị đổ đầy bê tông.

Đập bỏ bê tông đi đổ, người này phát hiện có thi thể bị phân hủy bên trong. Sự việc sau đó được trình báo cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt khám nghiệm hiện trường. Công an đã phải dùng búa đập bể thùng nhựa đổ bê tông. Đến khoảng 1h ngày 16/5 thì lấy được thi thể ra đưa về Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương để tiến hành công tác pháp y.

Sáng 16/5, trong lúc khám nghiệm, công an tiếp tục phát hiện một thi thể khác cũng đựng trong thùng nhựa. Đến 14h30, công an đã đưa thi thể này về bệnh viện để tiếp tục thực hiện công tác giám định pháp y. Bước đầu xác định thi thể này là nam giới khoảng 30 tuổi.

 

Chủ nhà bàng hoàng kể lại giây phút đập vỡ khối bê tông phát hiện thi thể người

Theo ông L. (chủ căn nhà mới mua), cách đây 1 tháng bên trong nhà không có các thùng nhựa đổ bê tông. Khi gọi người đập khối bê tông thì phát hiện có vải quần áo, rồi lộ thi thể người.

 

Vụ giết người giấu xác vào thùng nhựa rồi đổ bê tông: Phát hiện thêm một thi thể nữa

Liên quan đến vụ việc phát hiện thi thể người trong thùng nhựa bị đổ bê tông ở huyện Bàu Bàng, Bình Dương, cơ quan chức năng đã phát hiện thêm một khối bê tông chứa thi thể người.

Tin khác