Giám khảo America's Got Talent có clip 'quan hệ' tập thể với chồng và nữ bảo mẫu

Theo Mạnh Long / Sức Khỏe Cộng Đồng 12:01 13/10/2018

Nữ bảo mẫu sẵn sàng công khai clip "quan hệ" tập thể cùng Mel B và chồng.

mel1-1513406458562
Vợ chồng Mel B và nữ bảo mẫu

Theo tờ Mirror, mới đây, Tòa án Toà án Stanley Mosk ở Los Angeles (Mỹ) tuyên bố Mel B, cựu thành viên nhóm nhạc nữ đình đám Spice Girl và là giám khảo America's Got Talent nhiều mùa đã mất quyền kháng cáo cuối cùng và buộc phải ra hầu toà trong vụ kiện bôi nhọ danh dự.

Nguyên đơn chính là nữ bảo mẫu xinh đẹp người Đức, Lorraine Gilles. Các chuyên gia nhận định, cuộc chiến pháp lý này có thể tiêu tốn của nữ giám khảo America's Got Talent khoảng 2 triệu USD.

Cụ thể, trong vụ li hôn với nhà sản xuất phim Stephen Belafonte vào năm ngoái, Mel B đã tố cáo chồng ngoại tình với Lorraine Gilles. Nữ ca sĩ còn cáo buộc chồng đã đưa bảo mẫu đi phá thai bằng tiền của cô. Trong đơn gửi tòa án, Mel B gọi Lorraine là "kẻ phá hoại hạnh phúc" và "gái mại dâm".

Đáp lại những cáo buộc của Mel B, Lorraine Gilles đã đệ đơn kiện ngược nữ ca sĩ về tội bôi nhọ danh dự. Nữ bảo mẫu khẳng định cô không phải là kẻ cướp chồng người khác mà bị dụ dỗ vào mối quan hệ tay ba này. Đồng thời Lorraine Gilles cũng nộp lên tòa án đoạn clip "quan hệ" tập thể với Mel B và chồng cùng bằng chứng cho thấy nữ giám khảo America's Got Talent sử dụng ma túy.

Luật sư của Mel B đã cố gắng ngăn chặn vụ kiện với lập luận Mel B không còn lựa chọn nào khác ngoài việc đưa tên của Gilles để sớm kết thúc vụ li hôn với Stephen Belafonte. Tuy nhiên thẩm phán khong chấp nhận những lời biện hộ này và đưa vụ kiện ra xét xử.

Ngoài ra nữ bảo mẫu có quyền tiết lộ mọi thông tin về cuộc tình tay ba không chỉ với tòa án mà cả với truyền thông mặc dù trước đó hai bên đã kí thỏa thuận bảo mật thông tin. Phiên tòa sẽ kéo dài trong 7 ngày vào tháng 2 năm sau.

 

Justin Bieber bật khóc trước mặt Hailey Baldwin vì nghe tin Selena Gomez nhập viện

Justin Bieber bật khóc khi ngồi cạnh vợ trong ô tô và được cho là đang xúc động và lo lắng cho tình cũ Selena Gomez.

 

Tỉ phú Trung Quốc tiết lộ đã xem clip 'nóng' của Phạm Băng Băng và quan chức cấp cao

Sau bê bối trốn thuế, Phạm Băng Băng tiếp tục phải đối mặt với nhiều thông tin tiêu cực.

 

Sau khi Justin Bieber đính hôn, Selena Gomez phải điều trị tâm lý

Selena Gomez, tình cũ của Justin Bieber đã phải liên tục nhập viện trong hai tuần qua.Tin khác