Giảng viên ĐH Bách Khoa Hà Nội xin lỗi Trường Giang sau khi chê xấu, nói chuyện khó nghe trên 'Thách thức danh hài'

Theo Suzy / Sức Khỏe Cộng Đồng 10:13 11/10/2019

Giảng viên Ánh Nga cho biết không hề ghét Trường Giang mà chỉ là không thích anh bằng Trấn Thành.

Giảng viên Ánh Nga
Giảng viên Ánh Nga

Tập 1 của chương trình "Thách thức danh hài" mùa 6 lên sóng tối ngày 9/10 gây xôn xao dư luận. Trong đó, cô Ánh Nga – giảng viên trường Đại học Bách Khoa Hà Nội là thí sinh mở màn để lại nhiều tranh cãi trên mạng xã hội. 

Phần giao lưu quá dài và chê bai Trường Giang của thí sinh này bị nhận xét kém duyên, nhạt nhẽo. Trước chỉ trích của cư dân mạng, giảng viên Ánh Nga đã lên tiếng xin lỗi. Cô chia sẻ nếu có dịp vào miền Nam, thăm nhà hàng của Trường Giang sẽ gặp trực tiếp để trò chuyện và xin lỗi anh.

Phần giới thiệu gây tranh cãi của giảng viên Đại học Bách Khoa Hà Nội. 

Giảng viên Đại học Bách Khoa Hà Nội gửi lời muốn nói với nam danh hài: "Thực tế không phải cô không thích Trường Giang, chỉ là cô không thích Trường Giang bằng Trấn Thành thôi. Nếu Trường Giang hiểu sai ý của cô, cô xin lỗi mong Trường Giang đừng buồn". 

"Đúng thật là tôi thích Trấn Thành hơn vì cậu ấy hay cười, còn Trường Giang thì có vẻ khó tính hơn, thế người ta mới gọi là 'Mười khó'. Trường Giang thì nói giọng Quảng Nam mà tôi lại không nghe quen và cảm thấy hơi khó nghe. Nhưng thật sự, tôi là fan của cậu ấy", cô Ánh Nga nói

Về phần thi của mình, cô Ánh Nga cho hay bình thường khi giảng dạy các sinh viên của cô đều rất vui vẻ nhưng khi đi thi không đủ khả năng làm 2 danh hài cười là điều đáng thật vọng và buồn.

Trước đó, trong tập 1 của "Thách thức danh hài", cô Ánh Nga lên tiếng chê Trường Giang xấu và nói tiếng Việt rất khó nghe. Bị nữ thí sinh thẳng thừng chê trên sóng truyền hình, nam danh hài xứ Quảng chỉ biết cười trừ một cách gượng gạo.

Trường Giang cười gượng khi bị chê trên truyền hình.
Trường Giang cười gượng khi bị chê trên truyền hình. 

Sau đó, cô Ánh Nga lại động viên Trường Giang rằng: "Trời không lấy đi của ai tất cả mọi thứ. Có thể chưa cho cháu vẻ đẹp hình thể bên ngoài nhưng sẽ cho cháu vẻ đẹp nội tâm. Và cô tin vẻ đẹp bên trong của cháu rất tuyệt vời". Để kết thúc phần này, ông xã Nhã Phương phải chủ động bảo thí sinh chuyển sang nói về MC Ngô Kiến Huy.

Tin khác