Giao lưu trực tuyến với Tổng thống Putin sẽ diễn ra vào hôm nay

09:17 07/06/2018

Theo tờ Sputnik của Nga, giao lưu trực tuyến với Tổng thống Putin sẽ bắt đầu vào 12h ngày 7/6 (giờ Moscow), tức 16h giờ Việt Nam. Trong buổi giao lưu này, nhà lãnh đạo Nga sẽ trực tiếp trả lời các câu hỏi mà người Nga quan tâm.

giao-luu-truc-tuyen-voi-tong-thong-putin-se-dien-ra-vao-hom-nay
Hôm nay sẽ diễn ra buổi giao lưu trực tuyến với Tổng thống Putin.

Hiện tại, số lượng câu hỏi gửi về chương trình giao lưu trực tuyến với Tổng thống Putin đã vượt quá 1 triệu.

Theo các nhà tổ chức sự kiện, tính đến cuối ngày 4/6, đã có 583.858 cuộc gọi, 240.002 tin nhắn SMS và 22.692 tin nhắn MMS được gửi đến.

Theo Điện Kremlin, giao lưu trực tuyến với Tổng thống Putin là dịp quan trọng để ông Putin chia sẻ quan điểm về nhiều vấn đề trong nước và quốc tế. Đây cũng là buổi giao lưu trực tuyến với người dân đầu tiên của Tổng thống Putin trong nhiệm kỳ 2018-2024.

Được biết, sự kiện này sẽ bắt đầu vào lúc 12h ngày 7/6 (giờ Moscow), tức 16h Việt Nam và được phát sóng trực tiếp trên các kênh truyền hình Kênh 1, Russia 1, Russia 24, OTR và đài phát thanh Mayak, Vesti FM, Radio Russia.

Bởi số lượng câu hỏi gửi đến quá nhiều nên Tổng thống Putin sẽ chỉ trả lời những câu hỏi mà ông cho là cần thiết. Chương trình giao lưu trực tuyến với Tổng thống Putin thường kéo dài nhiều tiếng đồng hồ. Năm 2013, ông Putin lập kỷ lục khi trả lời câu hỏi trong 4 giờ 48 phút mà không cần bất cứ tài liệu chuẩn bị sẵn nào. Năm 2017, cuộc đối thoại này kéo dài 3 giờ 56 phút.

 

Ngoại trưởng Nga gửi thông điệp gì của ông Putin khi tới Triều Tiên?

Theo Reuters, trong chuyến thăm Triều Tiên ngày 31/5, Ngoại trưởng Nga Sergei Lavrov đã gửi hàng loạt thông điệp quan trọng của Tổng thống Nga Putin cho nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un trước cuộc gặp lịch sử sắp tới giữa nhà lãnh đạo Triều Tiên và Tổng thống Mỹ Donald Trump.Tin khác