Giết vợ và bạn gái vợ vì nghi ngờ có quan hệ đồng tính

Theo M.Sơn / Người Lao Động 19:18 21/08/2019

Cho rằng vợ có quan hệ đồng tính với một phụ nữ, nữa đêm bị cáo ra tay giết chết cả hai

Giết vợ và bạn gái vợ vì nghi ngờ có quan hệ đồng tính
Bị cáo Hổ được dẫn giải về sau phiên xử

Ngày 20-8, TAND tỉnh Bến Tre mở phiên tòa xét xử sơ thẩm và tuyên án tử hình đối với bị cáo Trần Thành Hổ (45 tuổi, ngụ ở ấp Tân Lợi, xã Tân Phú Tây, huyện Mỏ Cày Bắc, Bến Tre) về tội giết người. Ngoài ra, tòa tuyên Hổ phải bồi thường cho gia đình bị hại 167 triệu đồng.

Theo cáo trạng, Trần Thành Hổ và vợ là Đặng N.M (45 tuổi), có với nhau hai người con chung đã trưởng thành. Khoảng tháng 9-2018, bà M và bà Nguyễn Thị N.D (51 tuổi, bạn của M., ở xã Hòa Lộc, huyện Mỏ Cày Bắc) cùng hùn vốn nuôi vịt tại phần đất của anh ruột bà M. ở ấp Tân Hòa Ngoài  (xã Tân Phú Tây, huyện Mỏ Cày Bắc, Bến Tre).

Từ ngày chuyển ra vườn nuôi vịt cùng bà D., bà M. ít về nhà mà mỗi khi về nhà lại gây sự, cự cãi và đòi ly hôn. Bà M. thường xuyên ở lại chòi vịt với D.. Chiều 8-2 (mùng 4 Tết Nguyên đán 2019), Hổ biết bà M. và bà D. dự tiệc nhà người quen gần đó xong sẽ về chòi vịt ngủ nên nảy sinh ý định đêm tối sẽ giết cả hai.

Khuya 9-2, Hổ đến chòi vịt và sát hại bà M. và bà D. Gây án xong, Hổ đến cầu Hàm Luông với ý định tự tử. Khi đến cầu Hổ lấy điện thoại gọi thông báo với con là sẽ nhảy cầu tự tử và kêu con của Hổ đến cầu Hàm Luông lấy xe máy về. Do vị trí rơi gần bờ, Hổ không chết, sau đó kêu cứu và được người dân đưa đi bệnh viện.

 

Đài tưởng niệm những người đồng tính bị giết trong chiến tranh thế giới lần 2 bị phá hoại

Đây là hành động của những kẻ kỳ thị cộng đồng LGBT (đồng tính, song tính và chuyển giới), theo AP đưa tin.

 

Những tình yêu đồng tính không bao giờ trễ nhịp: Buồn vui hay đau khổ, đi một vòng rồi cũng tìm thấy nhau

Một người đã đi qua nhiều buồn tủi, thậm chí là trầm cảm; một người có được niềm vui cuộc sống và gia đình chấp nhận từ những năm thanh xuân cuộc đời; Đức Hiền và Sơn Tùng như hai thỏi nam châm trái dấu, tìm đến nhau khi bước qua tuổi 30. Tình yêu của các anh, không sớm, chẳng muộn mà hoàn toàn đúng lúc.

 

Giới tính nào cũng xứng đáng được hạnh phúc

Trong chương trình "Come out- Step into the light" do MCV mua bản quyền và sản xuất, khán giả bất ngờ với tiết lộ của chàng trai đồng tính đến từ Nam Phi - Sean Dorning.

https://nld.com.vn/phap-luat/giet-vo-va-ban-gai-vo-vi-nghi-ngo-co-quan-he-dong-tinh-20190820154215936.htm

Tin khác