Giọng ca 'I believe I can fly' phải nhập viện vì bị tố ấu dâm

09:07 12/01/2019

Theo TMZ, R.Kelly đã phải nhập viện vì quá sốc trước phản ứng của dư luận sau khi bộ phim tài liệu tố cáo anh ấu dâm được phát sóng trên truyền hình.

 

giong-ca-i-believe-i-can-fly-phai-nhap-vien-vi-bi-to-au-dam
R.Kelly đã phải nhập viện vì áp lực dư luận sau khi bộ phim tài liệu "Surviving R.Kelly" lên sóng.

Từ ngày 3 đến 5/1 vừa qua, kênh Lifetime đã công chiếu bộ phim tài liệu 6 phần "Surviving R.Kelly". Bộ phim do nhà làm phim kiêm nhà phê bình âm nhạc Dream Hampton sản xuất với sự xuất hiện của rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trong làng giải trí Mỹ. Ngay khi lên sóng, bộ phim làm rúng động làng giải trí lớn nhất thế giới khi bóc trần hình ảnh tồi tệ của nam ca sĩ R.Kelly. 

Theo nội dung bộ phim, rất nhiều nghệ sĩ và người hoạt động trong lĩnh vực giải trí đã cáo buộc nam ca sĩ hành vi quấy rối và đặc biệt là ấu dâm. Điều đáng nói hơn nữa là những gì R.Kelly đã làm diễn ra trong mấy thập niên mà không hề có bất cứ lời cảnh báo hay tố cáo nào cho tới khi bộ phim này phát sóng. Nhà sản xuất phim khẳng định nạn nhân của R.Kelly là rất nhiều, "hàng chục thậm chí cả trăm người".

Ngay khi lên sóng, bộ phim tài liệu thu hút 1.9 triệu người xem và tạo nên một làn sóng phẫn nổ lớn trong dư luận cũng như chính giới giải trí ở Hollywood bởi rất nhiều nạn nhân đã chấp nhận công khai danh tính và xuất hiện trong bộ phim. Theo truyền thông Mỹ, cảnh sát cũng đã bắt đầu vào cuộc điều tra ngay sau khi bộ phim được trình chiếu.

giong-ca-i-believe-i-can-fly-phai-nhap-vien-vi-bi-to-au-dam
Lady Gaga đã huỷ sản phẩm thực hiện cùng R.Kelly cách đây 6 năm để phản ứng trước sự việc nam ca sĩ bị tố ấu dâm.

Diễn biến mới nhất của sự việc là R.Kelly đã phải nhập viện điều trị vì sóc tâm lý sao khi bộ phim tố cao anh lên sóng. Trước đó, trong mấy ngày qua, bác sĩ điều trị tâm lý đã phải tớ nhà thực hiện chế độ chăm sóc đặc biệt cho anh. 

Đây thực sự là một bê bối nghiêm trọng trong sự nghiệp của nam ca sĩ 52 tuổi. Trước đó, ngay khi bộ phim này lên sóng, Lady Gaga đã quyết định gỡ bỏ ca khúc "Do What U Want" mà cô thực hiện cùng R.Kelly trong album "Artpop" cách đây 5 năm cũng do ảnh hưởng từ bộ phim "Surviving R.Kelly". Lady Gaga thậm chí gửi lời xin lỗi công khai tới fan hâm mộ vì đã cộng tác với một người như R.Kelly.

R.Kelly sinh năm 1967, là ca sĩ R'N'B/Soul nổi tiếng của Mỹ. Với giọng hát đẹp và truyền cảm, R.Kelly không xa lạ với khán giả Việt Nam qua những ca khúc như "If I could turn back the hand of time", "The World's greatest"... và đặc biệt là bài hát bất hủ "I believe I can fly".

Tin khác