Giọng ca Việt Nam gây ấn tượng tại American Idol 2019

13:16 04/03/2019

Phạm Minh Như, quán quân Nhân tố bí ẩn 2016, đã khiến những giám khỏa như Katy Perry hay Lionel Richie trầm trồ về giọng hát trong tập đầu American Idol 2019 lên sóng.

American Idol 2019 vừa lên sóng tập đầu tiên tối 3/3 và một trong những thí sinh gây ấn tượng nhất chính là cô gái Việt Nam Trần Minh Như. Tham gia cuộc thi tại Mỹ, cô lấy nghệ danh là Myra Nhu.

Minh Như chọn ca khúc "One night only" của Jennifer Hudson để trình diễn. Giọng hát nội lực và sự tự tin của cô gái 19 tuổi đã khiến 3 giám khảo Lionel Richie, Katy Perry và  Luke Bryan không khỏi bất ngờ và thích thú. Katy Perry đặc biệt bị giọng hát của cô gái nhỏ còn đang học trung học mê hoặc. Cô nhận xét Minh Như chắc chắn sẽ tiến xa nếu theo đuổi con đường ca hát.

Chia sẻ trên sân khấu, Minh Như cho biết người có ảnh hưởng lớn nhất với mình là diva quá cố Whitney Houston, "từ năm học lớp 6 tôi đã được nghe cô ấy hát và niềm đam mê ca hát của tôi bắt đầu từ đó". 

giong-ca-viet-nam-gay-an-tuong-tai-american-idol-2019
Minh Như với trang phục lấy cảm hứng từ Ariana Grande đầy tự tin trên sân khấu American Idol 2019.

Minh Như sinh năm 1999 tại An Giang. Năm 2016, Minh Như được biết đến sau khi trở thành quán quân cuộc thi Nhân tố bí ẩn. Do vẫn đang học trung học nên từ sau đó cô không phát triển sự nghiệp ca hát mà tập trung cho việc học tập. Tuy nhiên, chia sẻ với truyền thông, Minh Như cho biết vẫn rất yêu ca hát và quyết định tham gia cuộc thi American Idol để thỏa mãn đam mê.

Sau khi được nhận vé vàng vào vòng trong, nhiều khán giả bình luận Minh Như là thí sinh có nhiều triển vòng bởi màn thể hiện của cô đã tạo ấn tượng rất tốt.Tin khác