Giữa lúc bầu bí, Triệu Lệ Dĩnh đưa ra thông báo bất ngờ

09:10 05/03/2019

Thông tin này chứng tỏ, dù Triệu Lệ Dĩnh chuẩn bị lâm bồn nhưng cô vẫn luôn theo dõi sát sao công việc của mình.

giua-luc-bau-bi-trieu-le-dinh-dua-ra-thong-bao-bat-ngo
Triệu Lệ Dĩnh thông báo gia nhập công ty giải trí của Lý Băng Băng.

Mới đây, giữa lúc khán giả đang đón chờ Triệu Lệ Dĩnh sinh con, cô lại đưa ra thông báo bất ngờ liên quan đến công việc. Nữ diễn viên tuyến bố cô chính thức gia nhập công ty truyền thông Hòa Tụng và trở thành đối tác với Lý Băng Băng.

Hòa Tụng là công ty truyền thông quản lý nghệ nhân, đầu tư… do Lý Băng Băng, Lý Tuyết, Đường Tuyết Vi, Trương Thiên Long.. cùng nhau sáng lập nên. Vào tháng 10 năm 2018 Triệu Lệ Dĩnh cũng đã chính thức chấm dứt mối quan hệ hợp tác lâu năm với người quản lý Hoàng Bân.

Cùng với thông báo gia nhập Hòa Tụng, Triệu Lệ Dĩnh cũng đăng tải một bức ảnh mới của cô. Cư dân mạng phát hiện ra rằng khi phóng to bức ảnh có thể thấy bụng của Triệu Lệ Dĩnh khá lớn, các nút áo căng ra. Điều này chứng tỏ, nữ diễn viên đang bước vào giai đoạn cuối của thai kì và đang đón chờ sự ra đời của thiên thần nhỏ.

giua-luc-bau-bi-trieu-le-dinh-dua-ra-thong-bao-bat-ngo
Hình ảnh mới của Triệu Lệ Dĩnh

truyền thông Hong Kong tiết lộ thông tin Triệu Lệ Dĩnh sẽ dự sinh vào ngày 3/3 (tức là 2 ngày nữa). Bệnh viện mà vợ chồng Phùng Thiệu Phong lựa chọn là bệnh viện Thượng Hải Renji. Ngoài ra, nguồn tin này cũng khẳng định nữ diễn viên đang mang thai một bé trai. Phùng Thiệu Phong rất lo lắng cho vợ nên đang ở trong bệnh viện để túc trực và chăm sóc cô.

Phóng viên đã liên hệ với công ty quản lý của Triệu Lệ Dĩnh để xác thực thông tin. Phía đại diện của nữ diễn viên trả lời đầy hàm ý: “Tôi không gặp Triệu Lệ Dĩnh thời gian gần đây. Khi có tin vui chúng tôi sẽ thông báo với mọi người”.

Theo QQ phân tích, “tôi không gặp Triệu Lệ Dĩnh gần đây” chứng tỏ nữ diễn viên đã nhập viện chuẩn bị sinh con. Còn câu “khi có tin vui sẽ thông báo với mọi người” như ngầm thừa nhận tin tức trên. Tuy nhiên ngay sau đó, Phùng Thiệu Phong đã lên tiếng phủ nhận tin đồn này.

 

Mặc Dương Mịch lặn lội về Hong Kong tìm gặp, Tạ Đình Phong hẹn hò với vợ cũ tại Nhật Bản

Theo QQ cho biết, Vương Phi nắm chặt tay Tạ Đình Phong khi họ ăn tối tại nhà hàng địa phương.

 

Trong khi Seungri (Big Bang) một mực phủ nhận, bạn thân lại thừa nhận hối lộ cảnh sát để che giấu việc làm ăn phi pháp

Đồng CEO của Burning Sun, Lee Moon Ho, cũng là bạn thân của Seungri (Big Bang) đã thừa nhận hành vi hối lộ cảnh sát để che giấu việc làm ăn bất hợp pháp tại club cao cấp này.

 

Cư dân mạng tung ra thông tin mới về danh tính cha đứa con thứ 3 của Trương Bá Chi

Cư dân mạng đồn đoán rằng cha đứa con thứ 3 của Trương Bá Chi chính là chủ một nhà hàng tại Singapore.Tin khác