Giữa tâm bão lùm xùm vụ Thư Dung, NTK Tuấn Hải chỉ trích NTK Đức Vincie ‘đạo nhái’, đòi hỏi thái quá

06:51 01/05/2018

Trở về sau cuộc thi, Thư Dung không may vướng lùm xùm với NTK Đức Vincie. Người đẹp cũng bật khóc khi biết mình diện thiết kế đạo nhái 100% trong đêm chung kết Miss Eco International 2018.

thu-dung-rang-ro-ve-nuoc-sau-khi-gianh-a-hau-2-tai-miss-eco-international-2018-bat-mi-ke-hoach-hoc-tieng-anh
Vừa đăng quang Á hậu 2, Thư Dung vướng ngay lùm xùm với NTK Đức Vincie.

Thư Dung đang là cái tên gây bão sau khi đăng quang Á Hậu 2 Miss Eco International 2018. Mới chỉ đầu năm thế nhưng thành công vang dội của Thư Dung nhanh chóng khiến fan hâm mộ sắc đẹp vô cùng tự hào. Trở về nước sau 20 ngày thi đấu tại Ai Cập, Thư Dung hạnh phúc khi được rừng người hâm mộ chào đón nồng nhiệt và hô vang tên mình tại sân bay. 

Tuy vậy, vui mừng chưa được bao lâu, Thư Dung vướng lùm xùm với NTK Đức Vincie . Đại diện ekip của cô khẳng định đã thanh toán 110 triệu đồng đầy đủ trước ngày Thư Dung sang Ai Cập dự thi, đồng thời đưa ra những phản biện rõ ràng:

"Chúng tôi luôn tôn trọng NTK bằng cách để tên anh ấy trong các bài báo. Số tiền chúng tôi thuê váy là 1 con số lớn, đi thuê chứ không mượn hay được free mà tố Thư Dung vô ơn là không hợp lí mặc dù người đẹp không hề hay biết các câu chuyện hậu trường, phía gia đình đi thuê đồ cho Thư Dung, người đẹp chỉ biết mặc đồ và lo thi cử. 

Chúng tôi không hề yêu cầu chỉnh sửa như những gì phía NTK phát ngôn sai lệch vì 10 cái váy có sẵn đã được các người đẹp khác diện, 2 cái váy may đến sát giờ lên máy bay mới nhận nên việc yêu cầu sửa liên tục làm NTK tốn kém là sai sự thật vì trước đó ekip chúng tôi chưa lần nào được nhìn thấy những thiết kế đang đặt may". 

giua-tam-bao-lum-xum-vu-thu-dung-ntk-tuan-hai-chi-trich-ntk-duc-vincie-dao-nhai-doi-hoi-thai-qua
NTK Tuấn Hải không ngại chỉ trích NTK Đức Vincie trên mạng xã hội.
giua-tam-bao-lum-xum-vu-thu-dung-ntk-tuan-hai-chi-trich-ntk-duc-vincie-dao-nhai-doi-hoi-thai-qua
"Dạ hội thuê 10 triệu là ok rồi, còn đòi hỏi gì", NTK lên tiếng.

Biết được chuyện này, Thư Dung rất buồn, người đẹp cũng mong muốn được nói lời cảm ơn cũng như lời xin lỗi đến NTK Đức Vincie cũng như người hâm mộ về những câu chuyện hậu trường không đáng có. 

Trong cơn bão scandal, phía ekip tiếp tục nhận được những hình ảnh giống y chang với chiếc váy dạ hội mà NTK Đức Vincie thiết kế riêng cho Thư Dung tại đêm chung kết Miss Eco International 2018. 

Biết được điều này Thư Dung càng buồn hơn vì cô cảm thấy ‘xấu hổ’ khi đại diện Việt Nam lại khoác lên mình một thiết kế nhái gần như 100% với mẫu thiết kế nước ngoài. Người đẹp lo lắng không biết bạn bè quốc tế có ai phát hiện và cười nhạo cô cũng như ngành thời trang Việt Nam hay không? 

giua-tam-bao-lum-xum-vu-thu-dung-ntk-tuan-hai-chi-trich-ntk-duc-vincie-dao-nhai-doi-hoi-thai-qua
Cũng chính là NTK Tuấn Hải tung bằng chứng, chứng minh NTK Đức Vincie đạo nhái.
giua-tam-bao-lum-xum-vu-thu-dung-ntk-tuan-hai-chi-trich-ntk-duc-vincie-dao-nhai-doi-hoi-thai-qua
Cư dân mạng cũng khẳng định hai bộ váy có rất nhiều nét tương đồng.

Trên mạng xã hội, NTK Tuấn Hải không ngại khẳng định chiếc váy của Thư Dung đạo nhái với mẫu thiết kế nước ngoài. Anh là người cho Thư Dung thuê quốc phục và may mắn bộ Áo Dài của Thư Dung đã lọt Top 10 quốc phục đẹp nhất.

NTK Tuấn Hải cũng lên tiếng ủng hộ Thư Dung và cho biết NTK Đức Vincie có những đòi hỏi thái quá, thuê váy dạ hội với chi phí như vậy là cao so với mặt bằng chung. Anh cho biết, việc dùng trang phục đạo nhái trong các sự kiện nhỏ thì được chứ để đại diện Việt Nam thi quốc tế như vậy là không nên.

 

Thư Dung rạng rỡ về nước sau khi giành Á hậu 2 tại Miss Eco International 2018, bật mí kế hoạch học tiếng Anh

Sau khi giành danh hiệu Á Hậu 2 - Miss Eco International 2018, Thư Dung đã đáp sân bay về nước trong sự chào đón cuồng nhiệt từ phía người hâm mộ.Tin khác