Giữa tin đồn mất lòng gia đình chồng, mẹ Phùng Thiệu Phong vào viện thăm Triệu Lệ Dĩnh

13:57 11/03/2019

Sau đó, mẹ đẻ của Triệu Lệ Dĩnh cũng xuất hiện. Phùng Thiệu Phong đã cho xe riêng đón mẹ vợ đến bệnh viện và tháp tùng mẹ vào phòng sinh.

giua-tin-don-mat-long-gia-dinh-chong-me-phung-thieu-phong-vao-vien-tham-trieu-le-dinh
Mẹ chồng vào viện thăm Triệu Lệ Dĩnh.

Mới đây, theo QQ, mẹ Phùng Thiệu Phong đã vào viện thăm Triệu Lệ Dĩnh và cháu nội. Mẹ chồng nữ diễn viên mang theo nhiều đồ đạc trong đó có thuốc tẩm bổ cho con dâu. Để tránh paparazzi tiếp cận mẹ, Thiệu Phong đi trước che chắn cho bà. Sự xuất hiện của bà đã đập tan tin đồn Triệu Lệ Dĩnh mất lòng gia đình chồng khiến không ai vào thăm dù sinh con đã hai ngày.

Sau đó, mẹ đẻ của Triệu Lệ Dĩnh cũng xuất hiện. Phùng Thiệu Phong đã cho xe riêng đón mẹ vợ đến bệnh viện và tháp tùng mẹ vào phòng sinh. Mẹ Triệu Lệ Dĩnh rất yên tâm khi để Phùng Thiệu Phong chăm sóc con gái nên bà chỉ xuất hiện ngày nữ diễn viên chuẩn bị xuất viện về nhà. Phóng viên hỏi Thiệu Phong khi nào vợ anh xuất viện, nhưng anh từ chối trả lời.

giua-tin-don-mat-long-gia-dinh-chong-me-phung-thieu-phong-vao-vien-tham-trieu-le-dinh
giua-tin-don-mat-long-gia-dinh-chong-me-phung-thieu-phong-vao-vien-tham-trieu-le-dinh
giua-tin-don-mat-long-gia-dinh-chong-me-phung-thieu-phong-vao-vien-tham-trieu-le-dinh
Phùng Thiệu Phong tháp tùng mẹ vợ vào viện thăm Triệu Lệ Dĩnh.

Trước đó, cánh phóng viên đã chụp được hình ảnh Phùng Thiệu Phong xuất hiện tại đây để chăm lo cho bà xã Triệu Lệ Dĩnh mới sinh. Phùng Thiệu Phong đội mũ lưỡi chai và đeo khẩu trang kín mít. Nhìn dáng vẻ tất bật của nam diễn viên ai cũng ngưỡng mộ Triệu Lệ Dĩnh vì đã chọn đúng chồng.

Xuất hiện chớp nhoáng buổi chiều ngày 9/3, nam diễn viên còn vui vẻ dành tặng phóng viên túc trực tại đây những hộp bánh ngọt và không quên gửi lời: "Cảm ơn các bạn đã quan tâm". Hành động này khiến nhiều người trầm trồ về sự chu đáo của Phùng Thiệu Phong.

Sau khi rời đi, khoảng 3 tiếng sau, Phùng Thiệu Phong quay trở lại bệnh viện này và mang theo 1 chiếc nôi nhỏ. Triệu Lệ Dĩnh và con trai có thể sẽ xuất viện vào ngày mai. Mọi công tác chuẩn bị đang được hoàn tất.

Ngày 8/3, Triệu Lệ Dĩnh đã sinh con trai đầu lòng ở khoa Y tế Quốc tế của bệnh viện Đại học y Liên minh Bắc Kinh. Phùng Thiệu Phong đã vui mừng thông báo: "Mẹ con bình an. Hôm nay gia đình tôi có thêm một người đàn ông nhỏ trong nhà, cùng nhau bảo vệ người mẹ tuyệt vời".

 

Nghi vấn Dương Mịch có thai với Lý Dịch Phong và đây là nguyên nhân khiến Lưu Khải Uy quyết định ly hôn

Dương Mịch bị đồn có con với Lý Dịch Phong và khi Lưu Khải Uy phát hiện chuyện này, cả hai đã đi đến quyết định ly hôn.

 

Đây mới thực sự là người thứ ba xen vào cuộc hôn nhân của Song Joong Ki và Song Hye Kyo?

Đây cũng được cho là nguyên nhân khiến Song Hye Kyo quyết định ly hôn với Song Joong Ki.

 

Đến bệnh viện chăm Triệu Lệ Dĩnh, hành động này của Phùng Thiệu Phong với phóng viên khiến ai cũng trầm trồ

Nhìn dáng vẻ tất bật của Phùng Thiệu Phong ai cũng ngưỡng mộ Triệu Lệ Dĩnh vì đã chọn đúng chồng.Tin khác