Giúp việc trộm 100 cây vàng của chủ rồi phao tin trúng số

19:36 13/05/2018

Ngày 13/5, Công an TP Cần Thơ tạm giữ hình sự Lê Hồng Thảo (39 tuổi) về hành vi Trộm tài sản.

gia-vang-hom-nay-125-vang-tang-manh-phi-ma-than-toc
Ảnh minh họa

Thảo giúp việc cho gia đình cậu ruột là thầu xây dựng ở Cần Thơ. Hồi đầu năm, khi dọn dẹp nóc tủ bếp, cô ta thấy bịch nylon chứa nhiều vàng nên lấy 2 lượng đem bán tiêu xài.

Thấy gia đình cậu không phát hiện, hồi cuối tháng 2, Thảo lấy luôn túi vàng bỏ vào bịch rác mang về nhà. Cô ta bán lấy tiền mua sắm nhiều tài sản, cho vay... và khoe với mọi người vừa trúng số để tránh nghi ngờ.

Một tháng trước chủ thầu xây dựng phát hiện mất trộm túi vàng 100 lượng SJC nên trình báo công an. Thảo là diện tình nghi số một.

Đến tối qua, sau khi thu thập đủ chứng cứ, cảnh sát bắt Thảo, tạm giữ gần 300 triệu đồng tiền mặt, hơn 2 lượng vàng các loại, xe máy, sổ cho vay tiền… với tổng giá trị gần một tỷ đồng.

Thảo được cho là đã thừa nhận hành vi của mình.

 

Mối tình vụng trộm của người đàn bà bị ném xác xuống giếng

Theo điều tra của cảnh sát Trung Quốc, khi bà thím thông báo muốn công khai chung sống, A Kim hoảng sợ, lập tức sát hại người tình.

 

Người đàn ông đi ô tô bị người dân vây bắt vì nghi bắt cóc bé gái ở Hưng Yên là đối tượng trộm cắp

Theo lãnh đạo công an huyện Văn Giang (Hưng Yên), người đàn ông bị người dân vây bắt và đánh đập vì nghi bắt cóc bé gái là đối tượng trộm cắp, không phải bắt cóc trẻ em.

 

Bốn thanh niên trộm 37 cây vàng lấy tiền chơi game

Bốn thanh niên đột nhập vào nhà dân lấy đi 15 triệu đồng và két sắt chứa 37 cây vàng, 1 máy tính, 1 ĐTDĐ, 1 iPad (tổng tài sản hơn 1 tỷ đồng), sau đó chia nhau số tài sản cướp được.Tin khác