Góc khuất: Á hậu Mâu Thủy và những bí mật chưa từng tiết lộ

08:05 01/10/2018

Mâu Thủy không ngại kể lại câu chuyện gặp gỡ Hồ Ngọc Hà cách đây nhiều năm trước và đàn chị có nói một câu khiến cô nhớ mãi tới ngày hôm nay.

goc-khuat-a-hau-2-mau-thuy-ho-ngoc-ha-va-nhung-bi-mat-chua-tung-tiet-lo

Thời gian gần đây, mạng xã hội Instagram cho ra mắt tính năng mới "trả lời câu hỏi" và nhận được sự hưởng ứng của nhiều ngôi sao làng giải trí. Mâu Thủy cũng là một trong những người đẹp tích cực giao lưu với người hâm mộ thông qua tính năng đặc biệt này. 

Cách đây không lâu, người đẹp họ Mâu bất ngờ trả lời câu hỏi liên quan tới đàn chị Hồ Ngọc Hà và gây sự chú ý. Cụ thể, câu hỏi được một dân mạng đặt ra cho cô là: "Chị thấy chị Hồ Hà sao ạ?". 

Giữ lời hứa ngay từ đầu là sẽ trả lời thật lòng, Mâu Thủy không ngại kể lại câu chuyện gặp gỡ "Nữ hoàng giải trí" cách đây nhiều năm trước. Khi đó hai người có sự khác biệt rất lớn về vị trí, và đàn chị có nói một câu khiến Mâu Thủy nhớ mãi tới ngày hôm nay.

goc-khuat-a-hau-2-mau-thuy-ho-ngoc-ha-va-nhung-bi-mat-chua-tung-tiet-lo
Mâu Thủy từng tiết lộ câu chuyện liên quan đến Hồ Ngọc Hà trong quá khứ.

Ở thời điểm chưa nổi tiếng, Mâu Thủy từng làm PG đi phát đĩa nhạc cho Hồ Ngọc Hà. Cô kể với người hâm mộ về cuộc gặp gỡ cự ly gần với nữ ca sĩ gốc Quảng Bình: 

"Chị nhớ lúc chị là PG đi phát đĩa cho chị ấy. Chị xin chụp hình trước show và chị Hà nói với chị một câu khiến chị nhớ mãi: 'Bình thường chị không chụp hình trước show nhưng hôm nay ngày vui nên ngoại lệ. Trời! Lúc đó hạnh phúc thiết tha, rất có động lực luôn.

Chị thấy chỉ cần chăm lao động và tử tế với tất cả mọi người xung quanh mình đã là một điều tuyệt vời. Đó là lý do chị Hà đã chiếm lấy trái tim khán giả rất nhiều". 

goc-khuat-a-hau-2-mau-thuy-ho-ngoc-ha-va-nhung-bi-mat-chua-tung-tiet-lo
Sau nhiều năm, Mâu Thủy đã vươn mình trở thành người đẹp nổi tiếng trong showbiz.
goc-khuat-a-hau-2-mau-thuy-ho-ngoc-ha-va-nhung-bi-mat-chua-tung-tiet-lo
Cô xuất sắc giành ngôi vị Á hậu 2 của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2017.
 

Phạm Quỳnh Anh và loạt sao Việt ra mắt dự án mới trong tâm bão chia tay

Việc đem những ồn ào riêng tư ra để đánh bóng tên tuổi hay PR cho sản phẩm mới ở showbiz Việt không hề là chuyện lạ. Thế nhưng, mỗi người lại nhận được kết quả khác nhau cho hành động này.Tin khác