Góc khuất: Hồ Ngọc Hà và những mối 'thâm thù' với mỹ nhân Việt (Phần 2)

19:00 06/09/2018

Dưới đây là những cái tên tiếp theo trong danh sách những người đẹp có "thâm thù" với Hồ Ngọc Hà.

goc-khuat-ho-ngoc-ha-va-nhung-moi-tham-thu-voi-my-nhan-viet-phan-2

Sau Mỹ Tâm, Hà Tăng, Minh Hằng, Lệ Quyên, Maya... danh sách những người đẹp có "thâm thù" với Hồ Ngọc Hà vẫn còn được nối dài.

6. Hà Hồ và sự đối đầu Thu Phương vì Huy MC

Chuyện tình cảm của Hồ Ngọc Hà và Huy MC đến nay vẫn còn râm ran trong làng giải trí. Ở thời điểm năm 2004, lúc Hà Hồ thực hiện album đầu tay “24 giờ 7 ngày” đã rộ lên tin đồn nữ ca sĩ chính là kẻ thứ ba chen vào hạnh phúc của Huy MC và Thu Phương.

Theo đó, Huy MC là bạn của nhạc sĩ Huy Tuấn. Trong thời gian Huy Tuấn làm đĩa cho Hà Hồ, Huy MC có quen biết và giúp đỡ nữ ca sĩ về mặt kỹ thuật thanh nhạc và chia sẻ cùng cô nhiều tâm sự trong đời sống.

goc-khuat-ho-ngoc-ha-va-nhung-moi-tham-thu-voi-my-nhan-viet-phan-2
Tin đồn Hồ Ngọc Hà và Huy MC có tình cảm đặc biệt trên tình anh em, đến nay vẫn còn là một ẩn số.

Một thời gian sau đấy, cuộc hôn nhân của Huy MC và Thu Phương đổ vỡ.

Đến nay, khi Thu Phương và Huy MC đã chia tay, nhắc về mối quan hệ với Hồ Ngọc Hà, Thu Phương khẳng định, trong những lần giáp mặt cả hai đều cố gắng coi như chưa có chuyện gì xảy ra. Tin đồn Hồ Ngọc Hà và Huy MC có tình cảm đặc biệt trên tình anh em, đến nay vẫn còn là một ẩn số.

7. Hồ Ngọc Hà "nẫng tay trên" Tuấn Hưng trước mặt Thân Thúy Hà

Hồ Ngọc Hà từng là người bạn ở cùng Thân Thúy Hà khi mới vào Sài Gòn lập nghiệp. Khi ấy, Thân Thúy Hà và Tuấn Hưng có tình cảm đặc biệt.

Tuấn Hưng gặp Thân Thúy Hà trong một chương trình ca nhạc. Vẻ đẹp nền nã, nhẹ nhàng của Thân Thúy Hà đã chinh phục trái tim Tuấn Hưng. Cô chăm sóc Tuấn Hưng chu đáo, sát cánh cùng anh suốt nhiều năm.

goc-khuat-ho-ngoc-ha-va-nhung-moi-tham-thu-voi-my-nhan-viet-phan-2
Hà Hồ được cho là người chen ngang chuyện tình cảm giữa Tuấn Hưng và Thúy Hà

Tuy nhiên, cuộc tình của Thân Thúy Hà và Tuấn Hưng chấm dứt khi Hà Hồ xuất hiện. Một lần đến chơi nhà Thân Thúy Hà, Tuấn Hưng đã gặp Hà Hồ. Và từ đây, giữa anh và Thân Thúy Hà có khoảng cách xa lạ. Mỗi khi nhắc lại chuyện tình này, Thân Thúy Hà không khỏi cay đắng khi bị người bạn hớt tay trên. Khi đó báo chí cũng lên tiếng phê phán Hà Hồ vì sự chen chân vô duyên này.

Chuyện tình của Hồ Ngọc Hà và Tuấn Hưng cũng kéo dài không được bao lâu thì cả hai chia tay. Nguyên nhân chia tay của cặp đôi vẫn không được công bố. Nhưng có tin đồn là do Tuấn Hưng phát hiện Hà Hồ có quan hệ với một người bạn của mình. Về phía Hà Hồ, cô cho rằng cuộc tình với Tuấn Hưng là một điều nhảm nhí, Tuấn Hưng quá kỹ tính và đôi co.

8. Hồ Ngọc Hà và Quế Vân tan vỡ tình bạn

Nhắc đến mối quan hệ giữa Hồ Ngọc Hà và Quế Vân, người hâm mộ sẽ nghĩ ngay đến bộ đôi mỹ nhân 8x từng có một thời gắn bó như hình với bóng tại các sự kiện giải trí hay những chuyến du lịch, từ thiện...

Thế nhưng vào năm ngoái, Quế Vân bất ngờ chia sẻ thông tin với báo chí về việc cô và Hồ Ngọc Hà đã không còn là bạn bè như trước nữa. Thậm chí Quế Vân khẳng định giữa cô và Hà Hồ không có bất kỳ mối liên quan nào nên không cần thiết làm bạn bè trên facebook.

goc-khuat-ho-ngoc-ha-va-nhung-moi-tham-thu-voi-my-nhan-viet-phan-2

Quế Vân không nói rõ lý do vì đâu mà tình bạn của hai người lại đổ vỡ. Người đẹp chỉ lý giải rằng cả hai đã hết duyên làm bạn và từ nay về sau cô sẽ không còn quan tâm hay thù oán gì với Hồ Ngọc Hà

Nhiều người cho rằng vì Hà Hồ đã cư xử không phải với Quế Vân. Vài tin đồn khác cho rằng, Hà Hồ và Quế Vân tan vỡ vì đại gia Kim Cương.

Chính những tan vỡ trong cả tình bạn lẫn tình yêu của Hồ Ngọc Hà đã khiến không ít công chúng phải đặt dấu chấm hỏi về cô và thắc mắc vì sao lại có những tan vỡ sóng gió như vậy với bạn bè thân.

9. Hồ Ngọc Hà và Hạ Vi

Cái tên Hạ Vi được nhiều người biết đến kể từ khi cô yêu Cường Đôla.

Mỗi khi Hồ Ngọc Hà đăng tải hình ảnh về Cường đô la hay ngược lại, lập tức có đông đảo fan của cô vào ủng hộ, tác thành để họ quay trở lại bên nhau. Họ gọi đó là cặp đôi đẹp và không ngừng so sánh Hạ Vi với Hồ Ngọc Hà về nhan sắc không xứng, không thể thay thế được “thần tượng” trong lòng Cường đô la.

goc-khuat-ho-ngoc-ha-va-nhung-moi-tham-thu-voi-my-nhan-viet-phan-2
Hạ Vi trở nên nổi tiếng hơn khi yêu chồng cũ Hà Hồ

Còn Hồ Ngọc Hà, dù đã chia tay nhưng cô lại có không ít lần khoe những hình ảnh, thông tin liên quan đến chồng cũ. Gây khó hiểu nhất là việc cô mượn siêu xe của “đại gia phố Núi” để xuất hiện trong một show diễn; vui vẻ với Cường đô la khi đi ăn đêm cùng với bạn bè; tuyên bố rằng hai người vẫn có thể “chung giường vì con”... Nếu tinh ý, công chúng sẽ thấy, đằng sau mỗi hành động của Hồ Ngọc Hà với Cường đô la, ngay sau đó Hạ Vi đều chia sẻ những câu nói rất tâm trạng.

Chưa biết đó có phải là nguyên nhân khiến Hạ Vi cảm thấy luôn bị áp lực vì cái bóng của “người cũ” và khiến mối quan hệ với Cường đô la tan vỡ hay không, nhưng những hành động của Hồ Ngọc Hà với chồng cũ được cho là thiếu tế nhị, là không nên khi mỗi người đều đã có cuộc sống riêng.

10. Hồ Ngọc Hà và Thanh Lam

Khi nghe tin Hồ Ngọc Hà và Đàm Vĩnh Hưng làm giám khảo The Voice , ca sĩ Thanh Lam đã thật thà chia sẻ: “Khi tôi xem chương trình The Voice tôi cũng ngạc nhiên và không thể tưởng tượng Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà sẽ dạy bằng cái gì nhỉ?”

goc-khuat-ho-ngoc-ha-va-nhung-moi-tham-thu-voi-my-nhan-viet-phan-2
Hồ Ngọc Hà và Thanh Lam từng ồn ào vì ghế nóng The Voice

Để phản pháo, Hồ Ngọc Hà đăng ảnh… mông con trai kèm theo những lời đầy ẩn ý: “Luôn dạy con rằng, đừng bao giờ làm tổn thương người khác dù là điều nhỏ nhất. Ai cũng có quyền yêu thương, ghét bỏ nhưng hãy sống đúng với nó: Yêu thì thổ lộ, ghét thì bỏ qua. Hãy nhìn điểm mạnh và tốt của người khác để hoàn thiện bản thân. Ai cũng đáng để mình học hỏi, không phân biệt già trẻ, lớn bé, màu da, ngôn ngữ nhé Subeo… (vỗ nhẹ vào mông cho hiểu, não càng đánh càng tổn thương).Tin khác